CST- Một tân binh mới lên sàn giá 9.x cổ tức 12%

  • Xung đột giữa TQ và Úc dẫn đến Tq - tiêu thụ Coal lớn nhất hành tinh ra lệnh cấm nhập khẩu Than đá Úc. Làm cho vàng đen tăng giá 80% trong tg ngắn.
  • Cùng với việc cp TQ quyết tâm cải thiện môi trường, đã cấm và hạn chế nhiều hầm than trong nước, đặc biệt là Nội Mông dẫn đến nguồn cung thiếu hụt.
  • Cao Sơn Coal, cái tên mới nhưng rất quen. Mới giao dịch trở lại sau thời gian dài ngủ đông. Giá 9.x cổ tức tiền tươi chi trả vào cuối tháng 6. 2021 là 1200đ, sắp chốt. kế hoạch 2021 ko dưới 7%. Trùm vàng đen, giá hời. Đố anh em kiếm đc con nào mới lên sàn mà chơi sộp như vậy :)))

Bác có ngày chốt cụ thể chưa cho e xin link với


Có rồi nè bác

Bác cho e hỏi e chưa lưu ký ck vì phải làm giấy ủy quyền để nhận sổ cổ đông vậy nếu e lưu ký trễ có bị mất tiền cổ tức k vậy bác

Thường thì cổ phiếu bạn giao dịch điện tử là đã đc lưu ký rồi mà? Chứng khoán chưa lưu ký là chứng khoán bán sang tay trên sàn chưa thông qua trung tâm lưu ký chứng khoán.

E mua trên sàn lúc nó sát nhập 1:1 huỷ niêm yết nó k tự động làm lưu ký cho e mà bắt e phải làm giấy ủy quyền gửi cho cty CST ngoài Quảng Ninh để nó gửi sổ cổ đông vào cho e và e đem lên cty ck nó mới làm lưu ký

Look at VND!

Đã mua cp mua hẳn thằng mạnh, số lượng TK mở mới VND nhiều lắm

Cst mới lên sàn cổ tức từ 9x với mức cổ tức 12% thì nó sẽ về đúng với giá trị của nó.từ 9x giờ đã lên 10.x và thanh khoản nó đang cải thiện dần.Sau khi cp được bán ra tương đối giá nó sẽ về giá trị tương ứng cổ tức , khoảng 18.x.Để xem nha!

Thấy định giá nó 66k không biết có được không?

Cái đó phải tùy công ty có muốn hay ko thôi bạn ơi.Nhưng số lượng cp bán ra khá khiêm tốn, tăng giá nhỏ giọt đang kéo giá lên từ từ, tạo thanh khoản.mình kỳ vọng tới ngày chia cổ tức nó ở mức giá17,18 là hợp lý. :slight_smile:

Giá này vào được k bạn?

Cổ đông cst hình như đc chỉ đạo bán ra tạo thanh khoản nghĩa là công ty này muốn phát triển, còn rất nhiều công ty ko thèm bán cp của họ ra luôn.Giá họ muốn bán ra vào ngày lên sàn là 17 nhưng cuối cùng chốt giá là 12 rõ ràng là muốn tạo cơ hội cho cổ phiếu họ phát triển.ko công ty nào trả cổ tức 12% khi giá thị trường họ thấp như vậy.Mình vẫn đang gom lần ở vùng giá này.

Mình sợ chia cổ tức 12% giá sẽ về 7 hoặc 8 ý

nothing’s going to be crazy

Giá ko bao giờ chỉnh dưới 10 nha bạn. Nên vùng giá dưới 9 và xung quanh 10 an toàn.khi giá cp lên 17,18 thì nó chỉnh tối đa 20% tương ứng với 12% là 0.8 thôi.
Mình chỉ phân tích chứ ko khuyến nghị mua nha, tùy mỗi người nhận định , có người ko thích đầu tư ăn cổ tức. :slight_smile:

Ok bạn

cụ chủ topic còn cầm CST ko?

Vốn mình ít nên khi đạt kỳ vọng là mình bán xoai vòng mới rồi cụ ạ.đây là giá khi mình bán

chúc mừng cụ