CTCP Khoáng sản và luyện kim Cao Bằng

tìm trùm khoáng sản tại Việt Nam

Khi trung quốc cấm xuất khẩu thì KCB với mỏ thiếc và sắt sẽ là một lợi thế cạnh tranh, mọi người cùng vào thăm dò #KCB

1 Likes
    • Khai thác quặng sắt (chi tiết): - Khảo sát, thăm dò địa chất các loại khoáng sản (Kể cả đá quý và vàng). - Khai thác, tuyển luyện, giai công, chế biến, kinh doanh, xuất nhập khẩu khoáng sản, vàng, bạc, đá quý, kim loại, phi kim loại, nước khoáng và vật liệu xây dựng. 2. * Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác (chi tiết): - Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, thủy lợi, giao thông và cơ sở hạ tầng. - Sản xuất thủy điện, xây lắp đường dây và trạm trung thế, hạ thế. 3. - Kinh doanh vật tư, thiết bị ngành khai thác và chế biến khoáng sản. - Vận tải phục vụ kinh doanh của đơn vị và làm dịch vụ vận tải theo các hợp đồng kinh tế với các hợp đồng kinh tế. - Tư vấn khảo sát, thiết kế, giám sát các công trình đầu tư xây dựng ngành khai khoáng, luyện kim, ngành công nghiệp và dân dụng. - Trồng, chế biến tiêu thụ: chè đắng, chè dây, một số sản phẩm đặc sản khác. - Các dịch vụ hoạt động khoa học kỹ thuật. - Xuất nhập khẩu: các sản phẩm do Công ty sản xuất, các vật tư máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất kinh doanh của Công ty. - Kinh doanh tổng hợp. - Sản xuất nước uống tinh khiết, nước chè đắng, chè dây và các loại nước giải khát. - Chiết suất tinh chất chè đắng, chè dây và các loại thảo dược. - Sản xuất kinh doanh rượu, bia. - Kinh doanh các ngành nghề khác theo quy định của pháp luật.


mấy ngành khoáng sản việt nam lại lên ngôi như đầu năm 2025 #kcb

Khi mà vàng lên ngôi, trung của cấm xuất khẩu đất hiếm và quặng đi mỹ thì việt nam hưởng lợi quá rồi đúng không anh em. Sóng tới sẽ đánh full các cổ phiếu khoáng sản #kcb

Cổ phiếu doanh nghiệp khoáng sản tăng kịch trần giữa lúc VN-Index giảm mạnh anh em chú ý thị trường sẽ có 2 đến 3 phiên giảm điểm mạnh và sóng khoáng sản sẽ tăng giai đoạn này theo giá vàng và sự siết chặt xuất khẩu đất hiếm khoáng sản của trung quốc lần 2 trong năm #KCB

Đấy các bác cổ phiếu khoáng sản con thì kịch trần con thì xanh lè lè, chỉ có phi. Các cổ phiếu khai thác đá xây dựng cũng tăng theo sóng. Dại dì không vào lúc này, thị trường sẽ còn giảm điểm tiếp ít phiên nữa.

mình đã cảnh báo anh em từ lúc chưa giao dịch??? #KCB

Cổ phiếu ít bị ảnh hưởng nhất thị trường lúc này #KCB