CTD - Make CTD Great Again!

chưa thấy ai lập topic về ctd nên mạn phép lập để anh em giao lưu.
Có bác nào có group ■■■■ chuyên thảo luận ctd thì share lên đây cho anh vào chơi với
em cảm ơn
#CTD

1 Likes

CTD bản thân nó rất ổn, 2021 tham gia thêm mảng bđs khu CN nữa, tiền mặt sẵn có, chuẩn bị nâng cấp từ nhà thầu lên chủ đầu tư rồi.

hôm qua nhân dịp thị trường sàn, Kusto đã cơ hội mua thêm khoảng 300k cổ phiếu quỹ, hiện còn khoảng 3tr8 cpq cần mua đến hết ngày 28/1
anh em cùng hóng nào

Bolat chu tịch coteccon ko hiểu đợt này mua IDC mục đích gì nhỉ, lấn sân bds công nghiệp ah

1 Likes

hôm nay có bác nào nhặt thêm được gì không

Con HBC bước vào điều chỉnh nên chắc CTD cũng chưa chạy ngay được, quay lại 7x tích lũy thêm. Con hàng chiến của năm 2021.

1 Likes

chắc nhịp này chuẩn bị lên 9x thôi các bác ợ. chắc trong tuần này luôn quá

Khó đấy bác, cứ gần trưa là bắt đầu kéo giá lên nhưng sau đó thì hàng bao nhiêu cũng có để bán. Con HBC hôm nay trần nhưng những người đua trần hôm nay dễ chết lắm, nên mình vẫn đang theo dõi chưa dám vào lại CTD.

còn anh tài nào nắm ctd ko, em sút nó cmnr

Bác sút gần đúng đáy rồi, bọn short CTD vừa tham vừa ngu, CTD short giá 73-77 thì ăn được bao nhiêu mà cũng short, càng xuống thì bọn đầu tư giá trị nó càng ôm thêm, mà bọn đó nó đã ôm thì còn lâu nó mới nhả hàng cho mà cover, trong đó có tôi đã tích lũy được 5k7 cổ phiếu rồi, càng thấp càng dùng lãi bọn khác mua vào. Bọn ngu này chắc short được thủng 70 là cùng. Hôm nay ATC lợi dụng đơ lệnh lại nhét vào hơn 20k ATC đẩy xuống giá đáy ngày.

Bbs vẫn đang gôm hàng

Không phải gom hàng đâu bác, bọn nó đủ hàng lâu rồi, xọc ăn line thôi, nhưng xọc đợt 8x trước tết thì đã đành, xọc đợt này giá 73-77 mà nó cũng xọc, giá đó sẽ kích thích đội đầu tư giá trị gom hàng, xọc chỉ có mất. HBC giá 4k tỉ thì CTD không thể có giá chỉ hơn 5K tỉ được, tiền mặt nó gửi ngân hàng cũng gần đủ vốn hóa rồi.

tui chỉ sợ đáy là 5x thì toi, nên thôi sút cho lẹ

Rồi bác xem, nó không dám đánh về đáy cũ 66 đâu, bọn nó xọc ăn line tí thôi nhưng xọc giá này không ăn thua, mất cụ nó hàng rồi, nên hôm thứ 6 thị trường hồi phục vậy mà ATC phải lợi dụng đơ lệnh đưa vào hơn 20k đánh xuống, chứ nếu muốn đánh về 5x thật thì nó co kéo ra hàng như đợt 84, 85 trước tết chứ không đánh thẳng xuống vậy đâu. Phải nhìn tổng quan cả thị trường đợt vừa rồi chứ nhìn 1 cổ phiếu CTD thì không đúng, ví dụ như con POW, TCH… bác xem nó đánh xuống giống nhau đến kỳ lạ, con POW đi trước CTD 2, 3 phiên, nhìn giá nó là ra con đường CTD. Bác đã chịu được qua đợt 8x mà không chịu được qua đợt này thì tiếc thật, đợt 8x bác bảo nó nên 9x nhưng mình thì nhất định không vào vì nhận định nó phải lùi về 7x tích lũy thêm, đợt 7x này mình mới vào và kỳ vọng nó 12x.

Buồn cho bác, bán ngay đúng đáy rồi, bọn này chắc do Cus to trực tiếp lái lên đánh khốn nạn quá, CTD vào tay bọn này tương lai chắc cũng lụi tàn mất thôi.

bác nghĩ CTD lên được bao nhiêu, thiệt ra nếu giờ vô cover lại hàng vẫn đúng giá ra nên không sao bác ạ

Cắt rồi thì bỏ đi bác, đừng vào vội bác ạ, con này đợt này theo mình sẽ hồi lại nhưng không nhiều đâu, mình nghĩ đợt này nó sẽ hồi gần về 80 rồi sập tiếp đợt nữa, khoảng 2 tháng nữa vào thì ổn hơn. Con này mình xác định ôm đầu tư giá trị năm nay thôi chứ đánh đấm kiểu lái muốn ăn tí line ở giá đáy này thì còn lâu mới lên được, ăn được tí line mà hôm qua hôm nay phải co kéo ăn lại hàng đến khổ. Bọn nó đánh xọc đợt vừa rồi về 75 thôi rồi 2 hôm nay thị trường đẹp đánh ăn T0 thì có ngon bằng mấy lần không. Nhưng nếu bác mua đánh T+ thì mình nghĩ giá này mua cũng được, vì thị trường chung đợt này chắc phải lên được 1250 điểm, nhưng mình đã cắt lỗ con nào thường không hay vào lại vì nghĩ nó không có duyên với mình nên bỏ tìm cơ hội khác.

nay ctd lại giảm, thấy bác phân tích có vẻ hay, nên em vô lại ít 2k cổ xem có tiền uống cafe ko.

Đợt này thị trường chung chắc đạt được khoảng 1240-1280 nên CTD theo mình sẽ có ăn thôi, nhưng đợt này mình đặt hết niềm tin vào con AAA, CTD chỉ là mua tích trữ cổ phiếu thôi, có xuống nữa thì mình cũng không quan trọng. Chúc bác thành công với CTD, đợt này bác vào lại CTD trong khi nhiều cổ phiếu khác có vẻ ngon hơn thì chứng tỏ bác khá là tâm huyết và… cay nó.

1 Likes

Có vẻ bọn nó cover đủ hàng rồi đó bác, chắc ăn rồi, đặt kỳ vọng 85 đi bác.