DAH: 150 Tỷ VND Mua 3 Khách sạn 5 sao và 1 khu Resort đẳng cấp Quốc tế (Lớn Nhất Tỉnh Thái Nguyên)

Mời AE xem Clip!

1 Likes

Nhìn ra siêu phẩm khi chưa ai nhìn thấy. Chấp nhận rót vốn sớm 1 chút cũng được, không căn ke lines. Quý 1 cơ bản chưa khởi sắc, nhưng Quý 2 thì không chừng bứt phá. COVID đến làm sập hoạt động kinh doanh 1 năm nay, thì COVID đi + VACCIN sẽ hồi sinh DAH trở lại. Quá khứ kém ai cũng biết, thì tương lai chắc chắn tốt hơn quá khứ và hiện tại. Quan điểm đầu tư của mình là vậy.

Mình chọn thời điểm này vì mùa du lịch sắp đến, thấy trời nóng bức rồi. Cũng sắp 30/4 rồi. Năm nay có VACCIN thì không sợ COVID. Bản thân gia đình mình cũng đã book 1 tour nghỉ dưỡng tại Đông Á Resort Hotel để trải nghiệm.

1 Likes

con này thì hàng bơm giấy bác ạ, của ông Thanh , cách lên sàn và định giá trước khi lên sàn bơm vốn ảo lắm giống LMH, FIT ( bác soi lại xem )

Trước mình có 1 anh bạn cháy TK vì DAH lúc mới lên sàn

TDC mình thấy ngon hơn nhiều

TDC quá ngon miễn bàn. hihi
DAH năm ngoái có quá khứ không vui vẻ gì cho NĐT. Kỷ niệm buồn. Nhưng mình nhìn vào 3 cái khách sạn 5* của nó + Khu Resort Hồ Núi Cốc, tất cả đều lớn nhất tỉnh Thái Nguyên và nằm ở vị trí đắc địa, đó là tài sản cố định không mất đi được mà giờ bỏ nghìn tỷ cũng không xây được ở các vị trí của nó. Doanh thu con này phụ thuộc vào 4 cái đó, nó như cái máy in tiền nếu du lịch trở lại. Năm ngoái tèo vì Covid, nhưng hậu Covid thì không có giá thế này đâu. Mua ít nằm vùng.

Trong số các con penny chạy như Gamestop, 99% là những con rác rưởi, không có tài sản mà chỉ làm dịch vụ linh tinh. Riêng con DAH lại có BĐS lớn đến vậy, mà chưa khai thác được vì COVID. Mình nhìn xa hậu Covid và mùa du lịch sắp tới, thì DAH nó hồi sinh cũng dễ hiểu.

Vào form của nó thì … Xem SPI lởm đến vậy, không có gì ngoài 1 khu rừng trúc trồng lấy măng tre bán mà nó đánh từ 0.7 lên giá giờ. Kinh hoành.
Đặt gạch vào con DAH 1 ít, nhưng quan trọng là nó có tài sản cố định rất lớn. Đa phần thị trường đã quên lãng con này vì kỷ niệm năm ngoái nó làm NĐT buồn lắm. haha.

Đa phần quan khách chính phủ và hàng nghìn chuyên gia của Samsung và các công ty vệ tinh ở Thái Nguyên đều sinh hoạt ở các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của DAH. Chỉ cần hồi sinh từ mùa hè du lịch năm nay, nó sẽ khác đấy.

Mai tiền về e sẽ theo bác 1 ít để đấy.Tin tưởng vào các kèo của bác :grin:

Kèo này của mình nằm vùng 1 tí nhé. Mình cũng rót cho nó nhẹ thôi, nhưng vào Form thì có khi ngon hơn các mã khác. :laughing: :laughing:

1 Likes

Xem CLips về các khách sạn và Resort của nó, thấy đẹp quá trời. Nghìn tỷ cũng khó xây dc. Khu Hồ Núi Cốc tuyệt phẩm tự nhiên của thế giới cũng làm Resort của con này, thì cũng mạnh đó. Covid dập nó tơi bời năm ngoái thôi, chứ sau Covid dân lại ào ào đi Hồ Núi Cốc nghỉ mát.

Bác cho cái định giá ks và khu resort, ks 2*.
Hình như đất cái ks 4*là đất Tmdv, thuê trả tiền một lần? Giờ bán cả cty thì tổng ts khoảng bao nhiêu?
Nợ cả nh + dh cỡ 280 tỷ, mua cả cty vốn hoá 150 tỷ, sơ sơ tổng chi phí 430 tỷ ( tất nhiên ko cần sh 100%).
Vậy lời về ts bao nhiêu?
Chưa tính chuyện khai thác vì ks, resort cùng tầm tiền bỏ ra nhiều cái ở vị trí du lịch tiềm năng hơn.

1 Likes

Riêng cái Núi Cốc Đông Á Resort có diện tích 40ha bao gồm 03 đảo, các khu đồi, rừng và vườn chè. Khu du lịch chạy theo mặt Hồ Núi Cốc dài gần 1km. Cái này là vô giá. không định giá được giá trị. Hồ Núi Cốc là danh lam thắng cảnh quốc tế, thuộc nhóm di sản và cả Miền Bắc chỉ có nó và Vịnh Hạ Long thôi. Có tiền không mua được. DAH ngày trước được giao cho làm khu này không đơn giản, nó đã phải trải qua mọi loại ban bệ cấp tỉnh và TW. Giờ có tiền cũng ko xin phép được, dạng độc quyền. Cái phức hợp Đông A Plaza như bạn nhìn trong clip ở trung tâm và góc ngã tư…

Mua ít nằm vùng. Nó đi ngang 1 năm với giao dịch mảnh mai vậy là kéo bất cứ lúc nào.

dc mà.

Ko có gì ko mua đc, nhiều cái resort đẹp hơn hồ Núi Cốc nhiều còn mua đc. 2 cái ks thì biết ngã tư rồi nhưng bác thử cho cái định giá theo TT coi Ntn. Con này rẻ hay đắt chỉ nhìn vào ts chứ khai thác ngon thì phải đổ thêm tiền vào làm lại nội thất ks, cảnh quan chứ nhìn clip quê bỏ xừ, cái bác bảo 5* sứng 3* thôi. Khai thác ks bạn mình làm nhiều, ít nhất đỡ khó từ giữa 2022 nhé, nên chỉ nhìn ts thôi.

con này mình cũng thấy ổn và theo dõi e nó khá lâu.Tương lai du lịch mở lại thì chắc chắn sẽ về mệnh sớm

Mình nghĩ từ 2022 là bùng nổ về du lịch chứ ko phải là đỡ khó, vì nhu cầu bị dồn nén hơn 2 năm Covid, bí bách lắm. Hè năm nay là du lịch túc tắc được rồi vì COVID đã ổn, VACCIN đã tiêm. Mình mua giá này là kỳ vọng điều đó.
Mấy cái Khách sạn và Resord của DAH là loại thượng hạng tốt nhất Thái Nguyên đấy. Nó ko cạnh tranh với Vịnh Hạ Long hay các tỉnh khác, mỗi tỉnh có lợi thế riêng. Ông ở Hạ Long có khi thích view núi view hồ thì lên Hồ Núi Cốc. Ông ở Thái Nguyên thì thích view biển thì đi Hạ Long.
Như con DAH chẳng hạn, chỉ cần khởi sắc cái là nó nhặt tiền lia lịa, chỉ việc ngồi ăn vì đã xây dựng xong xuôi cả rồi, đã có thương hiệu ở Tỉnh.

Bác không định giá hộ e với, vì bác mua rồi thì chắc tìm hiểu kỹ hơn và nhiều TT hơn.

Thề chứ nhìn tài sản thì giá lên x2 nhẹ nhàng, nhìn tiềm năng sau khi du lịch trở lại thì x2 lần nữa (tính từ 2022 nhé)

1 Likes