Nay WTI hơi quá đáng, chắc đầu cơ chứ làm gì mà đã chổng đít lên kinh vậy.
Nghe cái giọng Đại Ka là biết ngay đã chốt lời rồi.
Đại Ka bị Iran làm nhục thấy rõ, hôm đệ nói Đại Ka như ông thầy say rượu chọc tổ ong thế trong sân trường. Nó chích đau thấu trời.
Đại Ka chơi với thằng 6 ngón thì ráng chịu. Cả đám ông bà già Châu Âu cũng ghét Đại Ka ra mặt. Đệ giờ thấy Đại Ka yếu đuối thật.
Có 2 cách cho Đại Ka chọn:
-
Đánh bài ngửa, binh con át Chuồn: Cách này Đại Ka bỏ luôn thằng đệ 6 ngón cho Iran và đám tay chân làm gỏi với sự đi đêm của Tam Ka với Nhị Ka, các đồng minh Trung Đông giờ bán dầu bằng CNY. Petrodolar vứt sọt rác. Cái này không đúng với yêu cầu của các Đại Gia Tộc. => Đại Ka vong!
-
Đại Ka với đệ 6 ngón tiếp tục san đất, phân lô bán nền Iran. Binh luôn cho Iran trở về thời kỳ Ba Tư. Hết mỏ dầu, hết điện đóm. Cái này thì đệ 6 ngón với đồng minh Trung Đông sống khỏe. Chiêu này binh sớm không thì lại có ngay Điện Biên Phủ ở Ba Tư. Cái giá: Dầu lên 150-200 USD/thùng. Đại Ka bán dầu trợ cấp dân chúng Mỹ. => Hợp ý các Đại Gia Tộc. Petrodolar cất cánh lần nữa.
Đệ nghiêng về 2.