Đánh giá thị trường đoạn cận tết

THỊ TRƯỜNG NGÀY 2.2.2021

Đánh giá thị trường:

  • Hôm nay hoặc ít nhất cuối tuần sê là giai đoạn quan trọng để đánh giá thị trường có thể tạo đáy hay không, NĐT cân nhắc vùng điểm này: VNINDEX quanh mốc 1020-1010, không nên đóng cửa 2 phiên liên tiếp thị trường đóng cửa dưới mốc 1020-1010.
  • Hiện tại thông tin trường hầu như không có nhiều, đa phần là FORCE SELL từ việc ép bán dư nợ margin.
  • Các mã cổ phiếu Penny và midcap đoạn này tương đối yếu.Vì vậy đối với các cổ phiếu nào dưới dạng đầu cơ theo thông tin, cân nhắc bán hạ trọng, chỉ nên giữ các mã cổ phiếu có câu chuyện tăng trưởng.
  • Cân nhắc tỷ trọng margin hiện tại. Nên hạ thấp.
  • VN30 hiện tại sẽ là nhóm cổ phiếu tối ưu nhất để đầu tư giai đoạn này: Các cổ phiếu Hòa vẫn đang toplist: MWG, FPT, HPG, TCB, PNJ.

Vì lực cầu tương đối khó test vì đang giai đoạn gần Tết, vì vậy, mốc quan trọng THỊ TRƯỜNG CẦN DỪNG Ở MỐC QUANH 1020-1010 để thị trường CONFIRM “ tạo đáy” trước và sau Tết. Nhấn mạnh hiện tại thông tin covid chỉ là thông tin đánh trúng tâm lý đám đông, không phải nguyên nhân chính làm thị trường giảm điểm số. Nếu phiên hôm nay tích cực nhất là ĐIỂM SỐ XANH HƠN 10 DIẺM thì thị trường sẽ tạo đáy. TUY NHIÊN, nếu thị trường không giữ được mốc trên và đóng cửa 2-3 ngày dưới 1000 điểm, cân nhắc thị trường sẽ rơi vào DOWNTREND.

**NHẬN ĐÁNH GIÁ CẬP NHẬP CHI TIẾT QUA ZALO 0908346665 NHÉ !

**

5 Likes