DBC - BAF: Tương lai tươi sáng!

Năm 2024 là một năm đại thành công của ngành nông nghiệp Việt Nam. Có nhiều doanh nghiệp đã ăn nên làm ra có những doanh nghiệp đã len lói ánh sáng cuối đường hầm. Để bước vào năm 2025 thêm phần rực rỡ

1 Likes

Lý do HNG trần hôm nay. HAGL Agrico của tỷ phú Trần Bá Dương đã trả sạch nợ với Hoàng Anh Gia Lai, nhận lại hơn 32.500 ha đất cao su, cọ dầu

1 Likes

HNG sẽ sớm vượt mệnh và kè cựa với HAG về giá

1 Likes

BAF thì vẫn tiếp tục tăng hay sao ad

Only BAF thôi nhé :vv

bữa giờ cũng up trend 1 đoạn dài rồi

BAF: đã tăng 1 đoạn dài rồi và đã vượt đỉnh lịch sử. Xét về tiềm năng tăng giá thì ngắn hạn sẽ tiến lên vùng giá 32-34 ( trong Q1-2025, trùng với như cầu tăng cao trong dịp tết) rồi cần thời gian tích lũy để tăng lên vùng giá mới. BAF là một doanh nghiệp năng động, khi thời gian gần đây liên tục mua lại các doanh nghiệp chăn nuôi trên khắp cả nước. Đồng thời cũng được hưởng lợi từ chính sách cấm chăn nuôi trồng khu vực đô thị, cộng hưởng với giá heo tăng. Thì ngắn hạn BAF có thể tăng thêm từ 10-20% từ vùng giá 27-28.

Luật Chăn nuôi năm 2018 có hiệu lực từ 2020 nghiêm cấm hành vi chăn nuôi trong khu vực không được phép của thành phố, thị xã, thị trấn, khu dân cư. Các địa phương có 5 năm chuẩn bị, hạn chót đến ngày 1-1-2025, buộc phải di dời các cơ sở chăn nuôi không phù hợp. Quy định này sẽ khiến một số hộ chăn nuôi quy mô nhỏ phải ngừng hoạt động nếu không thể di dời, làm nguồn cung bị thu hẹp. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp chăn nuôi quy mô lớn mở rộng thị phần.

Với HAG: chúng ta nên xem xét đầu tư dài hạn. Việc cơ cấu, giảm nợ vẫn đang được diễn ra. Nhiều tài sản không sinh lợi đã được bán, những trái ngọt từ sầu riêng bắt đầu cho hái quả, thị trường xuất khẩu chuối đang ổn định. Giá heo, sầu riêng tăng sẽ tạo ra dòng tiền tốt cho kqkd quý 4 này.

Việc HNG trả nợ cho HAG sẽ tốt cho cả 2 doanh nghiệp.

Hôm nay cặp đôi HAG-HNG chạy. BAF tăng giá 1 đoạn khá dài nên đoạn này cần chút điều chỉnh - tích lũy. Cho những ai cần chốt lời rồi sẽ sớm bật tăng mạnh thôi.

https://vietstock.vn/2025/02/baf-tiet-lo-dang-dam-phan-thau-tom-them-10-trai-muc-tieu-lai-gap-doi-2024-737-1270458.htm

Hành trình trở thành 1 gã khổng lồ ngành chăn nuôi. Phấn đấu lợi nhuận tăng x2. Baf sẽ có giá 5x

BAF DBC nắm giữ tới báo cáo kết quả kinh doanh Q2 nhé

Giá heo vẫn duy trì ở mức cao và lập những đỉnh mới.

DBC- Tăng từ nền giá thấp + vắc xin+ giá heo cao + mức tiêu cao điểm tết + giá nguyên liêu ( ngô + lúa + đậu nành) giảm= lợi nhuận tốt.

BAF - có tham vọng tích cực mua các doanh nghiệp chăn nuôi khắp 3 miền ( nhanh chóng mở rộng quy mô bởi tất cả các trang trại đều đi vào hoạt động sẽ đem lại doanh thu ngay trong Quý)+ giá heo tăng + thức ăn chăn nuôi giảm+ cao điểm tiêu thụ tết + kqkd quý 4 tốt = kqkd tiếp tục tăng trưởng theo cấp số nhân