Diễn đàn Doanh nghiệp Thái Lan-Việt Nam-Lào-Campuchia-Myanmar 2023

Diễn đàn Doanh nghiệp Thái Lan - Việt Nam - Lào - Campuchia - Myanmar năm 2023 đã diễn ra tại tỉnh Udon Thani, Đông Bắc Thái Lan từ ngày 17 - 19/11 với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp kiều bào. Diễn đàn do Hội doanh nhân Thái - Việt toàn Thái phối hợp với Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài tổ chức, tạo cơ hội kết nối và hợp tác giao thương giữa các doanh nghiệp ở 5 quốc gia Đông Nam Á. Đại sứ Phan Chí Thành đánh giá cao nỗ lực của Hiệp hội Doanh nhân Thái - Việt toàn Thái hỗ trợ kết nối doanh nghiệp 5 nước Thái Lan - Việt Nam - Lào - Campuchia và Myanmar. Diễn đàn là kênh kết nối phù hợp, hiệu quả để các doanh nghiệp triển khai các cơ hội hợp tác trong tương lai.
Việt Nam và Thái Lan là đối tác hàng đầu của nhau về kinh tế trong khu vực cũng như trên thế giới, về thương mại, là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á ( ASEAN ) và là nhà đầu tư lớn thứ 9 của Việt Nam.

Thông tin chi tiết: https://baotintuc.vn/the-gioi/dien-dan-doanh-nghiep-thai-lanviet-namlaocampuchiamyanmar-2023-20231119104939850.htm