DIG cơ hội đầu tư tại Quảng Bình

Sau khi tìm hiểu tiềm năng, cơ hội để phát triển, DIC Corp mong muốn chọn Quảng Bình là địa bàn đầu tư chiến lược tại khu vực miền Trung về phát triển lĩnh vực dịch vụ, du lịch, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch Hội đồng quản trị DIC Corp Nguyễn Thiện Tuấn mong muốn lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành chức năng của Quảng Bình quan tâm, tạo điều kiện để DIC Corp thực hiện nguyện vọng này.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đoàn Ngọc Lâm đánh giá cao năng lực tài chính, uy tín của DIC Corp và cảm ơn sự quan tâm cũng như tâm huyết của doanh nghiệp đối với việc đầu tư tại tỉnh Quảng Bình.

Nhấn mạnh về tiềm năng lợi thế của Quảng Bình, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đồng thời khẳng định, lãnh đạo tỉnh rất quan tâm, ủng hộ các dự án đầu tư dịch vụ, du lịch và nghỉ dưỡng cao cấp - là một trong những lĩnh vực mà tỉnh đã kêu gọi xúc tiến đầu tư, nhằm thực hiện có hiệu quả mục tiêu đưa Quảng Bình trở thành điểm đến hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế.

Đối với kế hoạch của DIC Corp về đầu tư dự án tại huyện Quảng Ninh, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Bình đánh giá cao và cam kết tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ việc tìm hiểu, trao đổi thông tin làm cơ sở để DIC Corp tham gia đầu tư dự án.


Khuyến nghị: Mua giá 78.9 ngày 16/2/2022
Trạng thái: nắm giữ

Link tải dưới comment.
1

https://growthinvesting.page.link/aM8m