Nhà đầu tư Biel Crystal Private Limited từ Singapore đã thuê hơn 20 ha đất tại Khu công nghiệp An Phát 1, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương để xây dựng nhà máy sản xuất thủy tinh và các sản phẩm từ thủy tinh, thiết bị và dụng cụ quang học, các sản phẩm từ plastic, kiểm tra và phân tích kỹ thuật. Dự án có tổng vốn đầu tư lớn nhất vào Khu công nghiệp An Phát 1 từ đầu năm đến ngày 15/10, dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong quý II/ 2025. Dự án này nếu hoạt động hết công suất dự kiến sử dụng gần 14.000 lao động, trong đó có 400 lao động nước ngoài. Biel Crystal Private Limited là đối tác của các thương hiệu nổi tiếng, uy tín như Samsung, LG, Apple.
Khu công nghiệp An Phát 1 có quy mô 180 ha trên địa bàn 3 xã Quốc Tuấn, An Bình, An Lâm, hiện đã hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng trên phần diện tích 100 ha; 80 ha còn lại đang được khẩn trương hoàn thiện trong năm nay.
Thông tin chi tiết: https://www.tinnhanhchungkhoan.vn/doanh-nghiep-singapore-dau-tu-du-an-cong-nghe-hon-6000-ty-dong-tai-hai-duong-post332032.html