ELC - Hành trình x2

ELC - 1 case đầu tư vừa và nhỏ, cơ hội tăng trưởng tốt (vốn đầu tư: 200tr-1 tỷ). Có các lý do sau để em khuyến nghị:

  • KQKD năm nay có sự tăng trưởng với năm ngoái, theo KQKD 2 quý vừa rồi thì năm nay ELC có thể tăng trưởng 10-15% về LN
  • SSI muốn thoái vốn ELC thì không thể không kéo giá lên vì SSI trực tiếp và gián tiếp sở hữu gần 15% cổ phần, mà giá SSI khi mua trên 20k, giờ mà thoái sạch thì lỗ phải 60-70%. Chắc chắn SSI không làm thế
  • ELC giảm 1 mạch từ đầu 2017 giá 25 về đến thấp nhất đợt tháng 3 năm nay giá 4. 3 năm xả rồi gom hàng, khối lượng đã cạn kiệt những người lì lợm chắc cũng đã ra hàng hết cả qua 2 lần giảm mạnh của năm nay. Đồng thời tạo mô hình kỹ thuật 2 đáy chữ W trên chart tuần.
  • Phiên 31/7 vừa rồi là phiên có khối lượng giao dịch kỷ lục từ ngày lên sàn của ELC hơn 2tr cổ phiếu. Nhưng khi hàng về giá không có sự giảm mạnh và vẫn đóng quanh tham chiếu, tạo sự tích lũy chặt trong 4 phiên gần đây. Tức là người mua có kỳ vọng cao hơn nữa, điều này chính là điều mà “đội lái” muốn thấy để kéo giá lên cao hơn nữa thì thoái mới bớt lỗ được nếu SSI muốn ra hàng.
    Do đó theo em ELC có thể sẽ bứt phá trong 1 vài phiên tới. Vì khối lượng giao dịch thấp và vốn hóa không lớn nên tham gia đầu tư ELC với size 200tr-1 tỷ em nghĩ là phù hợp. Target theo kỹ thuật của em là ELC sẽ đạt mốc 11-12.
2 Likes

hàng lót đường ah bác

2 Likes

giờ có phải lót đường nữa k cũng sắp x2 rồi đó :smiley:

1 Likes

X2 rồi ai còn hàng, ai dám vào mới :slight_smile:

1 Likes

ELC giờ mới chỉ là chân sóng, chỉ mới là bắt đầu thôi, con này là hàng không đỉnh, nó sẽ vượt đỉnh lịch sử của nó cuối năm nay 2021. Đây sẽ là một siêu cổ phiếu của 2021.

ít cũng bằng BV nhé bác :slight_smile:

Mài giũa lẹ đi sắp dhcd

hehe. vừa rồi chốt lời ở vùng 10 rồi :slight_smile: quay sang quẩy dòng P rồi bác

Thơm như múi mít

1 Likes

gớm quá nhỉ :smiley: chúc ae ngon miệng, tôi chén dòng P vậy, thị trường tăng ai cũng có phần

Chào anh/chị, Bên em hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán VPS và tư vấn miễn phí nhé. Chỉ cần 5p là có thể hoàn thành thủ tục mở TKCK tại VPS Miễn phí giao dịch chứng khoán. Được môi giới nhiệt tình hỗ trợ trong quá trình đầu tư. Được trải nghiệm ROOM VIP khuyến nghị, phím hàng. Phí Margin 6.8%/năm Tham gia room chat để tâm sự về chứng khoán. Nhóm: Chứng khoán Hà