Em là F0 muốn nhờ các cao nhân tư vấn về mã TNG

ngành dệt may của VN xuất đi nhiều nước, e thích mã TNG mà bây giờ thị trường sập nó bị đạp giá không phanh. e muốn xin tư vấn của các cao nhân xem có nên vào TNG thời điểm hiện tại không

2 Likes

F0 thì nên tìm hiểu kỹ về chu kỳ lên xuống của Vnindex, vì bạn lo sợ tình hình chung ảnh hưởng cả mã xấu tốt thì bạn cần hiểu điều gì tác động vào chỉ số đó, nó đại diện cho tình trạng chung đó bạn. Nhân bạn có quan tâm đến con hàng đội mình đang gom nên mình bật mí cách đoán đáy Vnindex nè.

1 là bạn nhìn theo các tín hiệu kỹ thuật thì sẽ thấy Vnindex đã chạm và này lên mạnh đúng ngay đường khuynh hướng biểu diễn đáy, vào tầm ngày 25 rõ rãng báo hiệu xung lực đã căng cứng thì phải phọt mạnh, phọt xong ảnh phải xìu nhưng xui cho ngài thị trường là Covid chủng mới bùng phát, xìu nữa là cả lái chết theo, nên bọn em phải mắt cả đêm chay đua tình hình và cùng các đội khác thi nhau bơm lại cho ngóc lên, rồi từ từ kêu gọi các đội trước đó nữa vào thổi cho bùng lại. Nên bạn yên tâm, là chúng em sẽ canh lên 1200 lần nữa thì mới âm thầm rút đi để cho đội khác nhiều tiền hơn kéo lên vượt 1300 dùm.

Còn cách thứ hai là nhìn cách ngài thị trường vắt sữa Vina meo meo ấy nà. Để ý cứ khi nào chị mái xề VNM bị đè xuống hấp cho lòi sán… í lộn, lòi sàn mà vẫn còn dãy được thì biết là đáy rồi nhé. Tháng 3, tháng 7 và tháng 10 đều 3 lần các anh hấp diêm chị sữa bò rồi nà. Nên thấy chị dập sàng bắn sữa tung tóe là bọn em thi nhau lao vào húp lấy húp để.

Bầu sữa mẹ ấm áp trời cho sao không hưởng, mà cũng phải tiếp sữa để ngài thị trường hồi sinh căng cứng vực dậy phan phát phúc lộc cho chúng em nữa nà.

Không tin à, bóp thử xem.

2 Likes

Nói ra thì lộ hết chứ. Anh Thời chủ TNG chơi với toàn lãnh đạo tỉnh, bao nhiêu khu đất ngon anh ấy đều nhòm ngó cả. Sự phát triển bùng nổ về kinh tế của Thái Nguyên sắp tới sẽ có nhiều dấu ấn của anh Thời, và để đủ tiền làm những dự án này thì TNG phải tăng vốn lên ít nhất gấp đôi và huy động từ nhiều nguồn khác. TCM có cái hay của TCM nhưng TCM chỉ là cty sản xuất xuất khẩu sản phẩm thời trang thôi. Tận dụng thiên thời này TNG sẽ lên 4x để tăng vốn phục vụ những đại dự án sắp tới nà.

2 Likes

Bài viết rất tỷ mỉ chứng tỏ cụ theo dõi con này rất kỹ giống tôi. Đang chung tàu cùng cụ. Bật mí với cụ là tui nắm rõ ngành DM cực luôn. Em nào có game là tui luôn nắm đc thông tin. Đợi TNG và VGT dắt tay nhau lên 4x, tui và cụ hẹn cụ hoangketcau món LO LO TI CA Định Công nhẩy.

3 Likes

Ui giời ơi, hóa ra bác cũng từ F319 qua, em là em cay mấy anh xã hội đen mod miết bên đó lắm, chỉ cần trái ý ảnh hay làm lộ bài là bao nhiêu nick của bọn em cũng bị xóa sạch trong một nốt nhạc. Chịu thôi, bên đó mod và chủ sòng là bạn bè chi cố, do bọn em nghịch dại, đên nhà mà quên cúng quan trên.
Thôi chúng em không dám múa rìu qua mắt thợ nữa, chẳng qua là vì TNG vượt 18 bọn em bị đội kia cướp hàng nhanh quá không vớt kịp nên a cay mới hè nhau short cho chúng nó mấy phát ăn theo Vnindex. Nên giờ em chỉ cầu cho chúng nó đạp xuống thêm mấy phát nữa thì bọn em vớ bẩm mà dự là khó, nên đành phải bán mấy con khác chực trờ thôi nà.

Em gặp bác Cấu mấy lần rồi nà, nên ai em không tin chứ bác Cấu là em phải gọi bằng sư tổ nghề luôn nà.

2 Likes

Các đại ka hoangketcau, cuchuoi_ngonthiet, T.11.11.11, QUOCKHANG,… là cụ tổ chứng khoán, có tài, có đức, đặc biệt ko dụ gà bao giờ. Tui kính trọng đặc biệt các cụ đó. Còn về TNG cụ yên tâm giữ đến mục tiêu hãy bán. Anh Thời với tui là chỗ quen biết nên tình hình cty đó tui nắm cực rõ. Vụ hợp đồng Samsung là tui và bác Chuối biết sớm hơn mọi người. Vụ VGT sau Tết sẽ có QĐ tăng vốn và thoái vốn, chính CEO VGT tiết lộ ko dưới 3x, vì đối tác mua là mấy TĐ nước ngoài nên họ cũng chơi đẹp. Mấy con chim nhợn trên f319 và kể cả f 247 éo biết gì cứ chim mãi, chả nhẽ đăng đàn chửi chúng nó một trận. Nhưng nghĩ lại chim nhợn sẽ mãi là kiếp chim nhợn cụ nhẩy​:crazy_face::crazy_face::crazy_face:

4 Likes

Vgt thoái vốn mà chỉ có 3x thì có hẻo quá ko ạ?

1 Likes

Hí hí, chửi làm gì bác ơi, họ càng chửi càng làm các bác non gan bán thì bọn em càng gom được nhiều hàng, khúc 13-15 cũng toàn nhờ ơn chim lợn cả đấy. Mà bác đã nói vậy thì mai bọn em lại phải đua trần nữa rồi. Không khéo tuần sau anh thị trường lại đu rocket một giờ, làm chúng em cứ phải trần mấy phiên giữ các anh thật chặt, ôm các anh thât lâu. Khi nào anh phê pha, là đôi ta cùng sướng nà.

2 Likes

Thì tui đã bảo ko dưới 3x mà. Đấy là mức min. Còn do đàm phán của các cụ ấy nữa, nhưng thực sự các TĐ muốn mua đều là TĐ NN, vốn lớn.

2 Likes

Khiếp mấy em của cụ phê lòi. Còn em còn cụ, VGT và TNG sẽ cắm mô tơ vào bottom, chạy phê lắm cụ ơi.:rofl::rofl::rofl:

1 Likes

vâng, e cám ơn bác ạ. Trc e thoát hàng e TNG ở giấ 25 do tt sụt ghê quá chốt lời. mà phiên thứ 6 tuần rồi e thấy lực bắt đáy ghê quá. nên e đang xem xem tình hình thị trường ok thì e vào lại ạ.
Thấy dòng dệt may lên nhanh quá. như con TCM lên mạnh dã man, mà TNG thì mới đi lẹt đẹt

2 Likes