(FCN) tổng thầu Epc năng lượng và hạ tầng công nghiệp có thể về BookValue 18,6k?

Như LB phân tích, quý IV là điểm sóng của ngành hạ tầng :
Điểm mua đã an toàn , vậy sóng này FCN liệu có lên được bằng giá trị sổ sách 18 600/ 1 cp ,Phân tích một số lợi thế như sau :

 • FCN đang là tổng thầu EPC trong lĩnh vực : hạ tầng năng lượng, hạ tầng công nghiệp, hạ tầng giao thông, công trình tàu điện ngầm… trong đó hạ tầng ngầm đang là số 1 việt nam về thị phần và năng lực thi công

 • Giá FCn đang thấp hơn nhiều giá sổ sách của doanh nghiệp, hiện giá sổ sách đang >18 000

 • Thanh khoản đang có dấu hiệu cải thiện, khối lượng giao dịch vọt trên > 1 triệu/ phiên báo hiệu trend tăng giá trong trung hạn rất mạnh .

 • Room nước ngoài đang nắm rất nhiều FCN, hầu hết ở dưới dạng tổ chức nắm . Hiện khối ngoại đang nắm 1/2 vốn điều lệ FCN. Giá nước ngoài mua FCN ở giá khá cao , đơn cử như 2 cổ đông ngoại lớn nhất :
  + PYN elite FUND mua bình quân giá 19 ( 20 triệu cổ )

 • RAITO japan mua bình quân giá 27 ( 22 triệu cổ )
  —> tiềm năng còn mua tiếp vì room đã nâng lên 100 %
 • Lợi nhuận và cổ tức ổn định qua từng năm, FA khá cơ bản

 • Đầu tư công đang cần giải ngân, trước mắt là 33 ngàn tỷ tuyến từ Dầu Giây đi VĨnh Hảo , Tiếp theo là các dự án điện gió ONSHORE, FCN liên tục trúng thầu các dự án này . Tuyến tàu điện ngầm METRO line 1 cũng đã xong …–> khả năng FCN 10 năm nữa cũng không hết việc !

Tiến về giá trị sổ sách thôi !

3 Likes

FCN tây bán cả tuần liền

Tây bán FCN là cơ hội để mua được CP giá tốt, giá hiện nay tôi thấy mua vào FCN là có triển vọng, 1 CP đầu nghành đặc thù, VN chúng ta đang triển khai rất nhiều dự án cơ sở hạn tầng, đặc biệt lĩnh vực cầu đường, hầm rồi các công trình ngầm, FCN sẽ làm quý vị Nhà đầu tư gặt hái nhiều quả ngọt (cả trong ngắn hạn lẫn trung hạn)
Cheer!

2 Likes

Dưới 13.5 mua ôm dài hạn và chắc chắn hết năm 2021 là 2x…

1 Likes

Pic này ít người quá

:small_red_triangle:

Các bác còn giữ FCN ko vậy?