FPT Software tiếp tục đạt chứng chỉ HITRUST

Đây là lần thứ 2, FPT Software xuất sắc giành được chứng chỉ HITRUST có thời hạn 2 năm cho Hệ thống Dịch vụ Web, Hệ thống Cơ sở dữ liệu và Hệ thống Triển khai.

Được biết, HITRUST (Health Information Trust Alliance) là chứng chỉ nổi tiếng trên thế giới, cung cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp cách tiếp cận toàn diện, linh hoạt, hiệu quả để tuân thủ quy định và quản lý rủi ro trong ngành Chăm sóc sức khỏe (Healthcare). Và việc đạt được chứng nhận HITRUST là minh chứng cho thấy hệ thống của FPT Software đã đáp ứng các quy định tuân thủ cũng như các yêu cầu khắt khe của ngành, đồng thời đang quản lý rủi ro một cách thích hợp.

Điều này không chỉ mang đến cho khách hàng hiện tại của FPT Software sự đảm bảo hơn nữa về bảo mật và lợi thế cạnh tranh trong hoạt động vận hành. Mà việc sở hữu một trong những chứng nhận khó nhất của ngành Chăm sóc sức khỏe sẽ giúp FPT Software có được sự tin tưởng của khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực ngày một cạnh tranh này. Đồng thời thể hiện nỗ lực và cam kết của công ty đối với các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt và tuân thủ các thông lệ tốt nhất.

Ông Chu Cảnh Chiêu, Giám đốc đơn vị Global Healthcare Center của FPT Software

Chia sẻ niềm vui này, ông Chu Cảnh Chiêu, Giám đốc đơn vị Global Healthcare Center của FPT Software cho biết: “Việc giữ vững được thành tích này minh chứng khả năng của chúng tôi trong việc đáp ứng và vượt qua các yêu cầu nghiêm ngặt về quyền riêng tư đối với dữ liệu chăm sóc sức khỏe, an ninh mạng và tiêu chuẩn quản lý rủi ro đẳng cấp thế giới.”

"Chăm sóc sức khỏe là một trong những lĩnh vực trọng tâm của FPT Software. Chúng tôi cam kết đổi mới cùng với các đối tác trong ngành để thúc đẩy một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe mang tính kết nối, an toàn và hiệu quả hơn”. Ông Chiêu cho biết thêm.

Đánh giá về tính uy tín của chứng nhận này, ông Jeremy Huval, Giám đốc Đổi mới của HITRUST cho biết: “Đạt được chứng nhận HITRUST đã đưa FPT Software vào nhóm các tổ chức toàn cầu ưu tú. Chứng nhận này được coi là tiêu chuẩn vàng bởi các yêu cầu kiểm soát toàn diện, quy trình đảm bảo kỹ lưỡng và sự giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy.”

Lần đầu tiên là vào năm 2022 FPT Software đã nhận được Chứng chỉ HITRUST, và đây là lần thứ 2, FPT Software đạt được chứng chỉ uy tín này. Có thể nói với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng 2 lần liên tiếp đạt chứng chỉ HITRUST, FPT Software đã trở thành đối tác tin cậy của hơn 50 tổ chức y tế trên toàn cầu, nổi bật là IHH Healthcare, BrightInsight và MedAdvisor.

Năm 2024 không chỉ ghi dấu 25 năm thành lập, FPT Software cũng đã trở thành công ty công nghệ tỷ đô đẳng cấp thế giới. Ở giai đoạn tiếp theo, FPT Software hướng tới mục tiêu chinh phục các chuyên ngành tỷ đô, trong đó ngành Chăm sóc sức khỏe được coi là một trong những lĩnh vực trọng tâm.

Link gốc

https://dientuungdung.vn/fpt-software-tiep-tuc-dat-chung-chi-hitrust