Gáy lên nào TPB!

 1. Kết quả sản xuất kinh doanh
  Tăng trưởng lợi nhuận TPB sau thuế tăng từ 3000 tỷ lên 3500 tỷ trong khi dòng tiền hoạt động kinh doanh âm và âm rất mạnh chứng tỏ rằng tăng trưởng tín dụng của TPB đang rất tốt. Điều này đồng nghĩa việc tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận của TPB đang rất tốt tuy nhiên kèm theo đó là rủi ro của TPB cũng sẽ cao hơn trong điều kiện dịch dã lan tràn như hiện tại.
  Tuy tỉ lệ nợ xấu của TPB không tăng thậm chí giảm so với 2019 nhưng nên lưu ý rằng năm nay nên lưu ý tới thông tư 01 của NHNN về việc không chuyển nhóm nợ của các khách hàng chịu ảnh hưởng của dịch covid. Nên tính tới việc dịch dã trở lại bình thường và NHNN yêu cầu mọi thứ quay trở lại bình thường. TPB cũng đã có tăng dự phòng rủi ro tín dụng nên mình đánh giá rằng TPB đã có chuẩn bị cho trường hợp này.
  Theo như Mai Anh đánh giá thì việc tăng trưởng tín dụng của TPB chưa quá rủi ro nhưng nên lưu ý.
 2. Công cuộc chuyển đổi số.
  Hiện tại hầu như các ngân hàng đều có kế hoạch chạy đua về casa và TCB và TPB đều là những ngân hàng chạy cuộc đua này rất sớm. TCB là ngân hàng đầu tiên đưa vào zero fee còn TPB thì lại tập trung vào công nghệ. Nếu mọi người theo dõi các ngân hàng trong một quãng thời gian dài thì TPB là ngân hàng đầu tiên triển khai tính năng 3D Secure( bảo mật 3 tầng). TPB cũng là ngân hàng đầu tiên triển khai livebank giúp khách hàng có thể làm hầu như các giao dịch với ngân hàng mà không phải tiếp xúc với nhân viên.
  Vừa hay thiên thời địa lợi nhân hòa, Ngày 3-6-2020, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến 2025, định hướng 2030. Năm 2020 là Năm chuyển đổi số Quốc gia. TPB chính là đang đi trước con đường mà nhà nước đang vẽ ra trong vài năm sắp tới. Bên cạnh đó trong thời kỳ covid bùng nổ, dịch dã lan tràn thế này, việc đưa số hóa vào 100% như TPB sẽ càng lợi thế so với các ngân hàng khác.
 3. Vừa vào VN30. ( cùng BVH và PDR)
  Tháng 1 vừa rồi TPB chính là một trong 3 mã cổ phiếu vừa ra nhập VN30. Quỹ ETF luôn luôn ưu tiên phân bổ khoản đầu tư của mình vào những mã cổ phiếu trong vn30 đặc biệt các mã cổ phiếu mới gia nhập. Dự trong các kỳ review sắp tới các quỹ ETF sẽ tăng sở hữu TPB trong các khoản đầu tư của mình.
 4. Thăng hạng trong streng 500 rank của asian banker

And trò vui sắp tới:

tpbank

Trong năm 2020 TPB đã chính thức được NHNN chấp nhận tăng vốn và mở thêm phòng giao dịch vào năm 2021. Trong các game tăng vốn của các ngân hàng khác gần đây như SHB và LPB, các cổ phiếu này đã tăng khủng khiếp như thế nào. Chính vì vậy Mai Anh hoàn toàn có lý do tin vào game tăng vốn của TPB.

1 Likes

Oki doi lên

TPB ngon đấy chứ đang cạnh tranh suất vào VN30

TPB đang nằm chễm chệ trong vn30 rồi.

1 Likes

Đưa tay đây nào- mãi bên nhau bạn nhá😌

Cảm ơn MinhPhuong, đợi ngày TPB bùng nổ

Chuẩn rồi

Nằm trong câu lạc bộ lãi sau thuế hơn 3000 tỷ. mà sống thầm lặng vậy sao TPB haha

Số nhọ đu lúc 28 chưa về bờ dc

1 Likes

Canh giảm mua thêm

Mua lúc 50k hết sạch tiền

Lúc 7k ko mua tiếc quá

Cả cái diễn dàn chẳng thấy Em nào Vn30 để vào ngoài HPG và TPB

Vn30 nằm lâu rồi mà

Hãy gọi tên TPB với mình nào!!!

Sáng nay đành phải mua thêm

Mạnh vậy. Sáng mai hàng mới về, ngủ cảm thấy ngon :dancer::dancer::dancer:

Con này so với MBB thì thế nào hả cụ thớt ơi

Hơi giống so sánh con vợ với con bồ nhí ấy :)) TPB mình lướt sóng, MBB vẫn vừa tay hơn.

1 Likes