Gia đình trẻ TPHCM chọn căn hộ đã bàn giao, thanh toán 10% nhận nhà

Việc lựa chọn căn hộ đã hoặc đang bàn giao để đảm bảo về mặt pháp lý, chất lượng căn hộ, môi trường sống, an ninh, quản lý cho thấy sự nhạy bén của nhiều gia đình trẻ đang có nhu cầu ở thực. Theo chuyên gia, nếu khách hàng có đủ điều kiện tài chính, muốn ở ngay thì nên mua căn hộ đã hoặc đang bàn giao để đảm bảo về mặt pháp lý, chất lượng căn hộ, môi trường sống, an ninh, quản lý. Trong khi đó, những người có kế hoạch thay đổi nhà ở trong 2 - 3 năm và ngân sách hạn chế thì có thể chọn căn hộ đang xây dựng do có ưu thế về tiến độ thanh toán. Khu căn hộ Westgate tại trung tâm hành chính Bình Chánh của chủ đầu tư An Gia là một ví dụ.
Khách hàng chỉ thanh toán 10% là có thể xách vali vào ở ngay mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Trong 12 tháng tiếp theo, người mua căn hộ Westgate thanh toán thêm 20% và ngưng đến 24 tháng kể từ ngày ký hợp đồng mua bán mới cần chi trả tiếp 65%.

Thông tin chi tiết: https://kinhtechungkhoan.vn/gia-dinh-tre-tphcm-chon-can-ho-da-ban-giao-thanh-toan-10-nhan-nha-211165.html