Giảm mạnh mới mua, tăng không đua

Lúc thị trường giảm mạnh thì rất nhiều cổ phiếu test lại hỗ trợ cũng như lọc được nhiều cổ phiếu thể hiện độ khoẻ để ae đi chợ, đó là một phương pháp đánh trong downtrend. Mời ae cập nhật về thị trường và cổ phiếu cũng như chiến thuật mua khi thị trường giảm mạnh qua video:

12 Likes

Thị trường chỉnh là lúc bắt đầu giải ngân 1 phần

giảm mạnh tất nhiên là phải mua để gồng lỗ đợt trước

Cá nhân mình thì vẫn đợi thị trường test lại 1 lần nữa rồi mới vào

Từ sự phục hồi so với cùng kì ở chất lượng tài sản và thúc đẩy cải thiện chi phí tín dụng, các ngân hàng quốc doanh đã cơ bản trích lập đầy đủ cho nợ cơ cấu theo Thông tư 03, do đó cũng sẽ chịu ít áp lực gia tăng ở trích lập dự phòng.

Sang tuần mới sẽ có rất nhiều mã để mua, dự là sóng hồi lần này sẽ kéo dài hơn thường lệ

Điều đầu tiên để mua mới giờ phải cắt lỗ thành công

Sự phục hồi của nền kinh tế giúp tăng trưởng tín dụng cao, đặc biệt tập trung vào nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ và cá nhân với NIM cải thiện là yếu tố hỗ trợ tốt cho thu nhập của ngân hàng thương mại

Để tạo điều kiện thuận lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán, các quy định hiện hành đã được sửa đổi theo hướng giảm thiểu thủ tục hành chính, tăng cường áp dụng công nghệ trên thị trường. Theo đó, một trong những điểm nổi bật là cho phép đăng ký mã số giao dịch trực tuyến.

Tập trung bán lẻ sẽ tiếp tục là mũi nhọn trong năm 2022 giúp các ngân hàng giảm thiểu rủi ro tập trung và NIM cao hơn so với các khách hàng lớn.

Giá heo hơi trong mấy ngày qua tăng mạnh, hai nguyên nhân là giá xăng, dầu tăng phi mã kéo theo các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tăng cao, trong đó có mặt hàng thịt heo đã khiến thịt heo hơi bán lẻ tại các chợ tăng vọt.

Chuẩn! Mấy ông brocker dởm cứ khuyên nhà đầu từ chờ bứt đỉnh mới mua!

1 Likes

Chờ xem đã, dạo này mấy anh em bảo thị trường chưa hồi được, nên tôi chưa giải ngân

Mặc dù bức tranh toàn cảnh có nhiều khó khăn, song đâu đó còn một vài điểm sáng là việc nhà đầu tư nước ngoài đã bắt đầu quay trở lại tham gia thị trường, tiềm năng khi thị trường còn có thể được đưa vào MSCI sớm hơn.

Giá xuất khẩu bình quân một số chủng loại cao su có xu hướng tăng, trong đó đáng chú ý như: Hỗn hợp cao su tự nhiên và cao su tổng hợp

Ngành ngân hàng đã đầu tư mạnh mẽ cho hạ tầng thanh toán, hệ thống công nghệ thông tin, triển khai các công nghệ mới, giải pháp tiên tiến để thiết kế, cung ứng các sản phẩm, dịch vụ, thanh toán an toàn, thuận tiện, giá cả phù hợp theo hướng lấy khách hàng làm trọng tâm.

Giảm mạnh là mua, đến lúc thủng hỗ trợ lại ỐI GIỜI ÔI !!! :d

Cứ giảm là phải mua gom hàng không thì lúc lại hối không kịp

Cắt lỗ xong mới tính tiếp :sob: