Gian hàng Shopee của VinFast có gì: Xe máy điện bán trăm chiếc, mới có thêm voucher mua sớm VF3

Hóa ra bạn có thể lên Shopee và "chốt đơn" ngay rất nhiều món đồ của VinFast trên Shopee Mall, từ phụ kiện xe hơi đến áo thun, thắt lưng da, gối cổ và tất nhiên là các mẫu xe điện nữa.

Tài khoản bán hàng chính thức của VinFast đã bắt đầu xuất hiện trên Shopee Mall từ 4 năm trước, đã thu về hơn 9.000 lượt theo dõi từ người dùng dù chỉ đăng bán vài chục sản phẩm. Trong đó, không chỉ là những mẫu xe máy điện mà còn là các phụ kiện cá nhân, phụ kiện dành cho xe hơi, mô hình trang trí... Đặc biệt, mới đây hãng đã cho lên sàn voucher mua sớm mẫu ô tô điện mini VF3 mới nhất với giá 15 triệu, giúp đơn giản hóa thủ tục đặt cọc.

Gian hàng VinFast trên Shopee Mall hiện chỉ có 32 sản phẩm nhưng thu hút 9.200 người theo dõi, đánh giá trung bình 4.8 sao. Tỉ lệ phản hồi chat thực ra là hơi thấp so với nhiều shop khác năng động hơn.

Ngay phía dưới là loạt xe điện được nhiều người Việt ưa chuộng. Những mẫu xe máy như EVO hay Feliz có lượng bán không quá cao, bởi hầu hết mọi người đều có tâm lý ra đại lý mua cho yên tâm.

Mẫu xe VF3 là xe hơi đầu tiên được VinFast bán voucher đặt cọc qua Shopee, hiện đã bắt đầu có đơn hàng. Có thể thấy hãng cho phép người dùng chọn trước tất cả các màu, trong đó lựa chọn Cá nhân hóa sẽ tăng thêm 15 triệu đồng nữa.

Cái hay của việc mua voucher VF3 trên Shopee là bạn hoàn toàn có thể áp dụng thêm các mã giảm giá tương ứng với danh mục hàng. Ví dụ, chúng tôi đã thử và được giảm ngay 1.2 triệu đồng với voucher của Shopee.

Bạn có thể áp dụng thêm mã giảm từ Shopee hoặc mã cá nhân đã tích lũy để mua voucher VF3.

Bên cạnh các mẫu xe điện, gian hàng VinFast này còn bán mô hình 2 mẫu xe hơi VF8 và VF9 với tỉ lệ 1:24, các chi tiết chính xác, đầy đủ cùng màu sơn y như xe thật. Cùng với đó là nhiều phụ kiện xe hơi như bộ sạc di động 2.2kW giá 4 triệu, bộ sạc treo tường 7.4kW giá 10.6 triệu, thảm sản nhựa giá 3 triệu.

Ngoài ra còn nhiều món khác rẻ hơn như gối chữ U, bình nước, ô gấp, túi đựng tài liệu... có giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng. Tuy nhiên, mấy món này có lượt mua không cao lắm.

Gian hàng VinFast còn nhiều phụ kiện, đồ dùng cho khách hàng lựa chọn.

Nếu quan tâm, bạn có thể ghé thăm gian hàng và đặt trước voucher mua sớm VF3 với giá ưu đãi hơn nhờ các mã giảm của Shopee qua link phía dưới.

Gian hàng VinFast Official

Voucher mua sớm xe điện VF3

Theo PH - Webuy

Link gốc

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/gian-hang-shopee-cua-vin-fast-co-gi-xe-may-ien-ban-tram-chiec-voucher-mua-som-vf3-giam-en-ca-trieu-a423284.html