Giao Lưu Cùng Chuyên Gia Đầu Tư NguyenNghia

Từ “nợ” bao gồm rất nhiều các dạng giao dịch khác nhau, thực tế hiện nay một trong số chúng có vấn đề và một số thì không. Mỗi khi bạn gửi một trăm $$ vào một ngân hàng, ngân hàng đó sẽ tăng thêm một trăm $$ vào khoản nợ, bởi vì nó vẫn là tiền của bạn và họ giữ chúng thay cho bạn. Một vài người có thể trở nên lo lắng nếu họ được biết rằng cái ngân hàng đang nắm giữ tiền tiết kiệm của họ mỗi tháng đều lún sâu vào nợ nần hơn. Nhưng những lo lắng như thế sẽ trở nên thừa thãi, nếu như khoản nợ của ngân hàng trở nên lớn hơn thì chỉ có nghĩa là có nhiều người cũng đang gửi tiền của họ vào cùng ngân hàng đó.
Ở phương diện khác, nếu chỉ đơn giản là bạn mua mọi thứ bằng thẻ tín dụng, nó sẽ trở thành một khoản nợ mà bạn dự kiến sẽ phải trả - và nếu bạn làm cho các khoản nợ đó gia tăng vượt quá khả năng trả nợ của bạn, bạn có thể sẽ gặp rắc rối lớn. Tuy nhiên, một ngân hàng không gặp khó khăn gì nếu có ai đó gửi hàng triệu $$ vào nó, mặc dù nó sẽ nợ thêm hàng triệu đô. Ngược lại, các quan chức ngân hàng có lẽ sẽ rất vui mừng khi nhận được hàng triệu $$, từ việc này họ có thể cho vay nhiều hơn và kiếm nhiều lợi nhuận hơn.
Hiện đa phần các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường đều có nợ, do đó chủ đề số nợ này thuộc nhóm nợ “tốt” hay nợ “xấu” và hướng giải quyết, khả năng thanh toán nó của các doanh nghiệp cũng rất được cộng đồng quan tâm. Trong phạm vi thớt này “tui” sẽ cố gắng giúp giải đáp thắc mắc và đưa ra nhận định các mã cổ phiếu các bạn đang nắm giữ, ai đang cần giải đáp thì có thể để câu hỏi bên dưới nhé. Cảm ơn đã đọc.

NDN
n971a.68@gmail.com

11 Likes

Một người đàn ông nhận ra mình cần mua máy trợ thính, nhưng ông ta không sẵn sàng chi nhiều tiền. “Máy trợ thính giá bao nhiêu vậy?” ông ta hỏi nhân viên bán hàng. “Điều đó còn tùy thuộc”, người bán hàng nói. “Giá dao động từ $ 2 đến $ 2.000.” “Cho tôi xem mẫu $ 2,” khách hàng nói. Nhân viên bán hàng đeo thiết bị quanh cổ người đàn ông. Anh nói: “Ông chỉ cần dán chiếc nút này vào tai và luồn sợi dây nhỏ này xuống túi của mình. “Làm thế nào nó hoạt động?” khách hàng hỏi. “Với giá 2 đô la, nó không hoạt động,” người bán hàng trả lời. “Nhưng khi mọi người nhìn thấy nó trên người ông, họ sẽ nói to hơn.”

7 Likes

tuy Ceo đang đỏ nhưng kết phiên nay sẽ cao hơn giá mở

5 Likes

8 Likes
3 Likes

CEO sắp tới vượt 24 không bác chủ

xin nhận định coin eth ạ, cảm ơn bạn chủ trước ạ

có bạn ơi

3 Likes

eth sẽ còn tăng lên trên 2100 đó bạn

2 Likes

Có lên nổi 3x không Bác kkk

mốc 3x sẽ chinh phục được bạn ơi

2 Likes

Hi hi, chắc phải chờ trung hạn bác nhỉ. Em cảm ơn Bác.

mình cho rằng sự kiện này sẽ diễn ra trong tầm không đến 6 tháng tới nên chưa đến mức trung hạn đâu bạn ạ

3 Likes

Dạ, có động lực ghê bác nhỉ. Cảm ơn Bác chia sẻ thông tin.

1 Likes

không có chi ạ

3 Likes

có nên sử dụng rsi và macd để vào lệnh mua không ạ

2 Likes

theo mình các chỉ báo kỹ thuật không ổn định cho nên không nên sử dụng để làm cơ sở mua bán tài sản mà cần thêm những thông tin về vĩ mô và vi mô doanh nghiệp nữa

1 Likes

bác nhận định phiên nay sao ạ?

1 Likes

mình cho rằng phiên nay chỉnh để lấy đà tăng tiếp bạn ạ

1 Likes