Từ “nợ” bao gồm rất nhiều các dạng giao dịch khác nhau, thực tế hiện nay một trong số chúng có vấn đề và một số thì không. Mỗi khi bạn gửi một trăm $$ vào một ngân hàng, ngân hàng đó sẽ tăng thêm một trăm $$ vào khoản nợ, bởi vì nó vẫn là tiền của bạn và họ giữ chúng thay cho bạn. Một vài người có thể trở nên lo lắng nếu họ được biết rằng cái ngân hàng đang nắm giữ tiền tiết kiệm của họ mỗi tháng đều lún sâu vào nợ nần hơn. Nhưng những lo lắng như thế sẽ trở nên thừa thãi, nếu như khoản nợ của ngân hàng trở nên lớn hơn thì chỉ có nghĩa là có nhiều người cũng đang gửi tiền của họ vào cùng ngân hàng đó.
Ở phương diện khác, nếu chỉ đơn giản là bạn mua mọi thứ bằng thẻ tín dụng, nó sẽ trở thành một khoản nợ mà bạn dự kiến sẽ phải trả - và nếu bạn làm cho các khoản nợ đó gia tăng vượt quá khả năng trả nợ của bạn, bạn có thể sẽ gặp rắc rối lớn. Tuy nhiên, một ngân hàng không gặp khó khăn gì nếu có ai đó gửi hàng triệu $$ vào nó, mặc dù nó sẽ nợ thêm hàng triệu đô. Ngược lại, các quan chức ngân hàng có lẽ sẽ rất vui mừng khi nhận được hàng triệu $$, từ việc này họ có thể cho vay nhiều hơn và kiếm nhiều lợi nhuận hơn.
Hiện đa phần các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường đều có nợ, do đó chủ đề số nợ này thuộc nhóm nợ “tốt” hay nợ “xấu” và hướng giải quyết, khả năng thanh toán nó của các doanh nghiệp cũng rất được cộng đồng quan tâm. Trong phạm vi thớt này “tui” sẽ cố gắng giúp giải đáp thắc mắc và đưa ra nhận định các mã cổ phiếu các bạn đang nắm giữ, ai đang cần giải đáp thì có thể để câu hỏi bên dưới nhé. Cảm ơn đã đọc.
CEO sắp tới vượt 24 không bác chủ
xin nhận định coin eth ạ, cảm ơn bạn chủ trước ạ
có bạn ơi
eth sẽ còn tăng lên trên 2100 đó bạn
Có lên nổi 3x không Bác kkk
mốc 3x sẽ chinh phục được bạn ơi
Hi hi, chắc phải chờ trung hạn bác nhỉ. Em cảm ơn Bác.
mình cho rằng sự kiện này sẽ diễn ra trong tầm không đến 6 tháng tới nên chưa đến mức trung hạn đâu bạn ạ
Dạ, có động lực ghê bác nhỉ. Cảm ơn Bác chia sẻ thông tin.
không có chi ạ
có nên sử dụng rsi và macd để vào lệnh mua không ạ
theo mình các chỉ báo kỹ thuật không ổn định cho nên không nên sử dụng để làm cơ sở mua bán tài sản mà cần thêm những thông tin về vĩ mô và vi mô doanh nghiệp nữa
bác nhận định phiên nay sao ạ?
mình cho rằng phiên nay chỉnh để lấy đà tăng tiếp bạn ạ
A cho e hỏi dxg,lcg khả năng chỉnh thêm nhiều k ạ?