Gốc của việc khách quan trong nhận định là sự hiểu biết

Cú rơi biên độ -2.16% cuối tuần khiến các vị thế mở mới trong tuần hứng chịu rủi ro cao đột biến. Đây cũng là tín hiệu bán khá tin cậy, vậy nên sẽ áp lực kế tiếp trong tuần tới, trừ phi tiếp tục có dòng tiền mạnh vào.

Trong các bản tin Chúng tôi có đưa ra dự báo phiên bùng nổ 08/11 thất bại. Các diễn biến giá sau đó chỉ dấu hiệu củng cố và phiên t6 là chính thức confirm bias này. Do vậy, nên tư duy rung lắc không phải cú rũ T+ mà đã tạo đỉnh kết thúc sóng hồi và cần điều chỉnh giảm trở lại

Tin tức có thể lộn xộn, các quan điểm có thể khác nhau, nhưng bảng điện thì không nói dối. Mỗi lệnh mua hay bán bay vào bảng điện đều phải có một quan điểm riêng và kết quả cuộc chiến đó sẽ giúp đánh giá bên nào mạnh hơn. Khối lượng giảm ở mức cao nhất gợi ý về lực bán rát tăng theo thời gian tại vùng cao này.

Tín hiệu kĩ thuật cũng đang nghiêng về thiêng hướng short với mô hình 2 đỉnh tiềm năng khung D và trên khung W lực bán chiếm ưu với nến Spinning Top. Bất kể giảm vì lý do gì, điều nên làm là quản trị rủi ro, giải tán hàng đầu cơ và giảm tỷ trọng hàng dài hạn xuống mức cân bằng.

Tuy nhiên Những biến động ngắn hạn mang tính thị trường dù mạnh đến đâu cũng không đủ thay đổi bức tranh lớn về vĩ mô hiện tại. Chính sách tiền tệ vẫn đang nới lỏng, thông tin “xấu” có nét tương đồng nhưng Thiên nga đen cũng thường không lặp lại trong khoảng thời gian ngắn. Cơ bản TT đã có 1 đáy trung hạn 1020, đây là dịp tốt để kiểm định trở lại vùng thấp.

Gốc của việc khách quan trong nhận định là sự hiểu biết! Đủ để biết các rủi ro, đủ để nhìn thấy các cơ hội lớn.

6 Likes

Bắt bệnh sau quãng thời gian bắt mạch triệu chứng

2 Likes

image
OIL

3 Likes

Bác luôn là ng làm e khá tin tưởng về sự khách quan trong nhận định.

1 Likes


2 biến quan trọng nhất môi trường nội

2 Likes

image

gớt nước mắt :innocent:

vẽ cái đầu mèo mà thành sự thật

1 Likes

Cụ thể, hãng Berkshire Hathaway của Buffett đã ghi nhận kỷ lục 157 tỷ USD tài sản lưu động gồm tiền mặt và tín phiếu kho bạc tính đến ngày 30/9/2023. Số tài sản này chiếm 15% trong tổng số 1 nghìn tỷ USD tài sản của Berkshire, đồng thời tương đương 20% tổng vốn hóa thị trường 783 tỷ USD của hãng.

2 Likes

image

tin nhắn với KH

2 Likes

image

Giải ngân đtc

3 Likes

Bộ Năng lượng Nga cho biết đã dỡ bỏ các hạn chế đối với xuất khẩu xăng.

1 Likes

Ngày 19-11, tỉ giá trung tâm được Ngân hàng Nhà nước giữ ở mức 23.972 VND/USD , giảm 42 đồng/USD so với cuối tuần trước. Trong vòng 2 tuần qua, tỉ giá trung tâm giảm khoảng 112 đồng.

Nếu so với đỉnh của tháng 10 ở vùng 24.110 đồng/USD, tỉ giá hiện tại đã hạ nhiệt khoảng 0,5%.

3 Likes

Người chơi chứng phái mạnh thường nhiều hơn phái yếu. Cheer anh em

2 Likes

1 vài mã xanh không ngon lành như anh em nghĩ. Biết đâu tẩm độc mới xanh được trong mùa lá rụng

1 Likes

Bảng cân đối kế toán của Fed đã giảm thêm 46 tỷ USD

2 Likes

Ngày 16/11/2023, Thủ tướng Chính phủ gửi Công điện hỏa tốc đến các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi (ASF).


2 Likes

Gửi ngàn :kiss: tươi thắm đến các anh em nhân ngày Quốc tế Đàn ông :partying_face::partying_face::partying_face:

Vin đính chính tin tức thì T2 vin gánh, số còn lại tôi k rõ nhé

3 Likes

trong quý này, BSR trích lập dự phòng hàng tồn kho 821,7 tỷ đồng để phòng ngừa rủi ro do giá dầu trung bình tháng 9/2023 đã giảm 11% từ mức 94 USD/ thùng xuống còn 84 USD/ thùng đầu tháng 10/2023.

1 Likes

MBS đang trong quá trình rà soát danh sách các tài khoản mở tại MBS và chủ động thực hiện đóng các tài khoản đã mở nhưng không phát sinh giao dịch.

1 Likes