Góc nhìn tâm lý nhỏ lẻ

  • Thông tin nếu mà thật thì có thể tích cực trung hạn nhưng quan trọng vẫn là điểm mua có an toàn hay không và xử lý tài khoản có tuân thủ nguyên tắc bản thân mình đề ra hay không. Xác định rõ lướt là dc giá bán, hold thì ôm. Thị trường tạo đáy đi ngang không có tin này cũng có tin khác để đạp thôi.

  • Penny luớt thì ko luyến tiếc. Penny chỉ có dòng tiền, ko có câu chuyện gì để hỗ trợ cho đà tăng giá đâu. Lộc lá penny là trời cho mà, mua giá nền có lãi bán tùy hỷ.

  • Định hướng ngành có triển vọng để canh chỉnh mua cp thôi, ngành triển vọng kd tốt thì chỉnh là cơ hội. Mới 2 hôm trước dầu khí vs đầu tư công sốt xình xịch, tăng rồi đi đâu cũng hỏi mua. Giảm thì lặn hết, trong khi bản chất ngành và câu chuyện đâu có gì thay đổi so với 1 tháng trước. Khác nhau là tâm lí thôi, lúc nào nhỏ lẻ muốn ăn nhanh vào sóng hốt cho lẹ rồi đi ra. Nhưng mà tt đâu có dễ ăn, đua xanh thì tạch hết.

  • Thị trường vùng đáy lúc nào cũng tốt xấu đan xen cả, không mua lấy vị thế thì cp chạy sẽ ko có hàng nên ace có điểm mua an toàn thì cứ giải ngân dần. TT giảm rủi ro vs lướt sóng nhưng cơ hội vs dân mua gom.

  • Thị trường tiền ít khi không đi nhanh đâu. Nhưng với xe thế giảm ls thì trước sau gì cũng sẽ tác động tích cực cho ttck. Tới lúc tt tăng thì lại lôi tin này ra giải thích thôi.

LH: 093.128.2301

3 Likes

Ok bạn chia sẻ