HNG - Thiên thời địa lợi nhân hòa. X2 x3 Tài khoản

HNG: Hiện nay đã cơ cấu chuyển sang Tập đoàn Thaco với hơn 40% Nắm giữ cổ phiếu chi phối. Anh đức Nắm 10%.Thời gian tới chắc cũng bán hết

Nói về câu chuyện HNG. Bầu Đức 10 năm qua. Với quỹ đất rộng lớn. Toàn nuôi trồng cây dài ngày. Như cao su, Cọ dừa, cây ăn quả lâu năm. Với tư duy như thế 10 năm sau mới đến ngày hái quả. Đến lúc hái quả thì không chịu đựng nổi. Việc chuyển nhượng những vườn cây , mủ cao su hơn 10 năm tuổi. Vào những giai đoạn thu hoạch là bất khả kháng

Với việc Thaco sở hữu nắm giữ. Và tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Với quỹ đất rộng lớn trải dài từ Lào Cam, VN. Hơn 40.000 ha đất. Giống như việc Hổ thêm cánh, Việc cơ cấu và triển vọng dài hạn đối với HNG là không thể phủ nhận. Chúc HNG ngày càng phát triển như tập đoàn Thaco đi theo con đường Ô Tô

Hiện Công ty vẫn đang duy trì và chăm sóc 30.525 ha cao su tại Việt Nam, Lào và Campuchia. Công ty đang vận hành 01 nhà máy chế biến mủ cao su có công suất 25.000 tấn/năm tại Lào.

Từ năm 2016, HAGL Agrico đã chuyển hướng sang trồng cây ăn trái và xác định đây là mảng kinh doanh chủ lực đem lại doanh thu bền vững cho Công ty. Tính đến ngày 31/12/2020, tổng diện tích cây ăn trái đã trồng là 19.707 ha, trong đó 8.794 ha đã đi vào khai thác với các sản phẩm chủ lực là Chuối, Mít, Xoài, và các loại cây ăn trái khác. Đây là các loại cây ăn trái phù hợp với khí hậu nhiệt đới, ngắn ngày và mang lại giá trị kinh tế cao.

Trong đó, Chuối tươi đang là sản phẩm chủ đạo mang lại nguồn thu lớn nhất cho Công ty. Với ưu thế về quy mô lớn, nguồn hàng cung ứng đều quanh năm với chất lượng ổn định theo tiêu chuẩn Global GAP, sản phẩm chuối tươi của HAGL Agrico đã có mặt tại hầu hết các chuỗi siêu thị lớn của Trung Quốc. Ngoài ra, HAGL Agrico cũng đang dần mở rộng thị trường sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, và Singapore.

HNG của năm 2016 và HNG 2021 là rất khác đấy nhé, bác đầu tư thì nên tìm hiểu kĩ, các diện tích trồng cây ăn trái đến ngày hái quả đã phải bán qua Thagrico trong 1-2 năm gần đây, tổng diện tích cũng tầm ~3x nghìn ha rồi, HNG hiện đang còn 30K ha nhưng diện tích cây ăn trái còn vài K ha, còn lại phải phá bỏ cây công nghiệp và trồng cây ăn trái nên chắc cần thêm thời gian.

mình đang gồng lỗ đây bác, 10.9

1 Likes

Em cũng mới vào con HNG các bác, các bác có thông rin thì chia sẽ nhé, con TTF số lổ lũy kế có khi còn nhiều hơn HNG mà giá đã 16.6 rồi, HNG thì chưa đến 10 là sao?

Tin tức HAG bán thịt heo ăn chuối thì HAG lên chắc nhịp này rồi, HNG được ké chứ

bác Dương làm kinh doanh rất thận trọng, đã đầu tư nhiều vào cơ sở hạ tầng

hàng giá trị

định giá nhanh :Ước luọng giá HNG hiện tại, các bác thấy như thế được không. haha " 1/2 số tiền mr Dương đã bỏ vào HNG, 20k tỉ. (20- debt- epuity)/share =7k. Gía trị hợp lý hiện tại tầm 14k cho HNG Đương nhiên đây chỉ là cách ước lượng, định giá của em."