Hợp tác cùng phát triển: Chiến lược của AQUA Việt Nam trong năm 2024

Sau năm 2023 nhiều dấu ấn với nỗ lực cải tiến công nghệ sản xuất, năm 2024, AQUA Việt Nam hướng đến giá trị cộng tác cùng phát triển, qua đó xây dựng hình ảnh thương hiệu điện máy phát triển bền vững.

Mở rộng mạng lưới phân phối, củng cố vị thế thương hiệu khắp 3 miền

Thời gian qua, AQUA Việt Nam không ngừng mở rộng mạng lưới và củng cố vị thế thương hiệu thông qua các hoạt động hợp tác chiến lược được tổ chức trải dài ba thị trường Bắc - Trung - Nam:

Tại Miền Bắc, Hội nghị "Phát triển khu vực miền Bắc năm 2024" tại Quảng Ninh đánh dấu bước tiến mới trong việc tăng cường quan hệ hợp tác và tri ân các đối tác, đại lý phân phối tại khu vực. Tiếp nối thành công, AQUA Việt Nam chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu khí (PSD), phân phối ngành hàng Máy nước nóng tại khu vực miền Trung và miền Nam.

Hợp tác cùng phát triển: Chiến lược của AQUA Việt Nam trong năm 2024- Ảnh 1.

Là đơn vị giàu kinh nghiệm phân phối các sản phẩm điện máy, PSD giúp sản phẩm máy nước nóng AQUA nhanh chóng tiếp cận thị trường miền Trung và Nam bộ.

Nối dài chuỗi hoạt động hợp tác chiến lược, AQUA Việt Nam đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Nam Sapa cho ngành hàng Máy điều hòa không khí thương mại tại TP. Hồ Chí Minh. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Nam Sapa là một trong những nhà cung cấp giải pháp tổng thể hàng đầu cho các lĩnh vực điện lạnh. Lựa chọn cộng tác với Nam Sapa, AQUA Việt Nam mong muốn mở rộng mạng lưới phân phối, tiếp cận khách hàng tiềm năng và nâng cao hiệu quả kinh doanh tại khu vực miền Nam.

Hợp tác cùng phát triển: Chiến lược của AQUA Việt Nam trong năm 2024- Ảnh 2.

AQUA Việt Nam vừa có buổi ký kết cùng Nam Sa Pa nhằm phát triển hệ thống phân phối các sản phẩm Điều hòa thương mại.

Ông Võ Minh Thảo - Giám đốc kinh doanh toàn quốc AQUA Việt Nam chia sẻ tầm nhìn thúc đẩy cộng tác cùng các đơn vị: "Sự cộng tác, đồng hành của người dùng, các đối tác và đại lý phân phối chính là nền tảng cho thành công của AQUA Việt Nam. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh tinh thần hợp tác cùng phát triển này, không ngừng cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng đến mục tiêu mang đến những giá trị ngày tốt đẹp hơn cho cộng đồng."

Cùng Ninh Dương Lan Ngọc lan tỏa không gian sống mát lành đến người dùng

Tại hội nghị "Phát triển khu vực miền Bắc" vừa qua, AQUA Việt Nam công bố Ninh Dương Lan Ngọc là đại sứ chính thức của ngành hàng Điều hoà. Là nghệ sĩ sở hữu sức lan tỏa cộng đồng cùng hình ảnh thời thượng, Lan Ngọc được trông đợi là làn gió mát lành, cùng AQUA Việt Nam tiếp cận đến thị trường tiêu dùng, đồng thời nâng cao nhận thức về thương hiệu Điều hoà AQUA.

Nữ đại sứ ngành hàng Điều hoà AQUA chia sẻ:" "Là một người luôn quan tâm đến sức khỏe bản thân và gia đình, Ngọc thực sự ấn tượng với chất lượng sản phẩm và triết lý kinh doanh vì người tiêu dùng của AQUA. Ngọc tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ mang đến cho mọi người một không gian sống mát lành và tiện nghi với những sản phẩm máy điều hòa toàn diện nhất."

Hợp tác cùng phát triển: Chiến lược của AQUA Việt Nam trong năm 2024- Ảnh 3.

"Cầu nối" cho quyết định cộng tác song phương đến từ mong muốn chăm sóc sức khỏe thông qua việc nâng cấp bầu không khí tại gia.

Lan Ngọc sẽ đồng hành cùng điều hòa AQUA trong các hoạt động quảng bá, ghi hình video và bộ ảnh quảng cáo chủ đạo. Nữ nghệ sĩ cũng sẽ xuất hiện cùng AQUA Việt Nam tại các sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Trên hết, qua cú bắt tay với Lan Ngọc, AQUA Việt Nam thể hiện giá trị cộng tác cùng phát triển mà thương hiệu đã hoạch định.

AQUA Việt Nam lựa chọn hợp tác với các đối tác uy tín và nghệ sĩ có sức ảnh hưởng giúp thương hiệu tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn, khẳng định vị thế trên thị trường và tạo dựng nền tảng phát triển lâu dài.

Ánh Dương

Tổ Quốc

https://cafef.vn/hop-tac-cung-phat-trien-chien-luoc-cua-aqua-viet-nam-trong-nam-2024-188240404191830695.chn