HUT (25/3) "Sơn" tốt nhưng "Gỗ" mục MUA/BÁN

Dạo này cổ phiếu hoa hậu HUT có vẻ đang hot trên thị trường chứng khoán VN. Tuy nhiên việc tăng giá liên tục thì dẫn đến sự háo hức, hưng phấn của các nhà đầu tư khiến cho họ thua lỗ đậm ngắn hạn và chỉ nghĩ thị trường chứng khoán là một kênh bài bạc, đỏ đen. Tuy nhiên những dấu hiệu đạp mạnh và HUT khả năng về giá 2x là hoàn toàn có thể.

Anh chị ở đây chắc đã từng mua phải cổ phiếu đang ở chu kì phân phối của tổ chức, rồi lại lầm tưởng vùng nó test lại để đợi tăng giá tiếp. Rồi lỗ lại càng lỗ nặng thêm, vượt quá điểm cutloss lại ngồi ôm từ 3-6 tháng trời mãi không về bờ.
images (1)

ÁP DỤNG PP WYCKOFF TRONG XÁC ĐỊNH CHU KÌ CỔ PHIẾU

Theo Wyckoff, nhà đầu tư có thể thấu hiểu và dự đoán thị trường thông qua phân tích chi tiết cung và cầu, được xác định bằng việc nghiên cứu hành động giá, khối lượng và thời gian. Ông đã mô tả một sơ đồ về các giai đoạn diễn ra trong một chu kỳ giá, từ đó xác định các thời điểm vào lệnh hợp lý. Theo đó, thời điểm để vào một lệnh Buy là ở cuối quá trình chuẩn bị cho một đợt tăng giá (cuối giai đoạn tích lũy) và vào lệnh Sell ở cuối quá trình chuẩn bị cho đợt giảm giá (kết thúc một giai đoạn phân phối).

Khả năng HUT phase C, thay vì tranh cãi đấu tranh HUT còn tăng hay không, nhưng nếu HUT phân phối thật thì cái giá phải trả là quá lớn…
images (2)
Giờ mọi thứ vẫn còn quá sớm, nhưng đó là sự gặm nhắm dần tiền vốn & tâm lý của NĐT, ba phiên sụt giảm cũng đủ thấy sự lõng lẽo của một cổ phiếu triển vọng? Nếu tăng lại thử hỏi, sẽ có dám all in vào không, nếu lãi thì lãi chẳng được bao nhiêu, lỗ thì lỗ rất nhiều.
Thà nuốt nước miếng còn hơn rơi nước mắt

image

download
Giờ chính là lúc hành động dứt khoát với cảm xúc…

Bộ tài liệu này giúp anh chị, hiểu và biết cách xác định các chu kì tăng giảm giá của cổ phiếu nhằm chọn điểm mua bán hợp lý nhất 4 giai đoạn của chu kỳ giá hay sự biến động giá:

+Giai đoạn Tích lũy

+Giai đoạn Tăng giá

+Giai đoạn Phân phối

+Giai đoạn Giảm giá

Xin được Gửi tặng cho anh, chị nào thực sự cần nhé!
ENJOY SMART MONEY: 079 769 8801

44 Likes

Mua AAA đi, băn khoăn gì ?

9 Likes

Tốt nhất cứ tự trách nhiệm với mỗi cú click chuột

9 Likes

Em lỡ mua giá 51, lên lại được k ạ

8 Likes

Thị trường gần đây cứ hụt thanh khoản

7 Likes

MIG CSV bạn có thể tham khảo thêm

42 Likes

Nhưng sự tăng trưởng vẫn nằm tập trung ở các nhóm ngành, sự phân hóa ngành khá rõ rệt

42 Likes

Được em nhé

41 Likes

Chuẩn bác

39 Likes

Nếu đội đẩy giá mạnh, thì phân tích kỹ thuật coi chừng là bị gài, vì họ sẽ gom khi chart báo xấu và bán khi chart báo tốt.
(Tuy nhiên TA vẫn phù hợp nếu biến động giá là tự nhiên cung cầu)

7 Likes

Thả 1 tim cho bác

42 Likes

Cám ơn :grin:

7 Likes

2 tim cho bác :))

40 Likes

Các cao nhân cho e hỏi giờ vào HUT ổn ko ạ

6 Likes

giờ thì k, hy vọng tương lai sẽ khác

41 Likes

lên luônn

41 Likes