ITA-DLG-VCG Bộ 3 Vượt Đỉnh Chỉnh Phục Tầm Cao

, ,

ITA target 3x các cụ nhể

DLG target 1 vượt mệnh về 12.x, bức tốc về 2x nhể

VCG target 6x các Bác nhể

Bộ 3 ITA, DLG, VCG

  • ITA giờ không cần phân tích nữa, anh chị nào đánh cũng quá biết về tìm lực em nó. Với em chỉ đơn giản tổ chức và quỹ gom vùng giá 16-17 thì tại sao ta không múc theo chuyến tàu đêm!
  • DLG cũng quá hót thời gian qua cũng không cần phân tích nữa. Với em Ban lãnh đạo quyết tâm cơ cấu tập trung ngành mũi nhọn Bán dẫn, hạ tầng, bđs vậy còn gì bằng, đang sinh lời nhuận tăng ổn. Chủ tích Pháp Bùi có tâm!
  • VCG thì còn hót họt họt ai cũng biết về bđs của em nó cò bay mỏi cánh. Hai cây vol khủng rồi sẽ break đỉnh về tầm cao mới thôi!

Ngoài ita, dlg, vcg. Em Tuyển tập nhóm cổ phiếu thời đại: CEO, DIG, ROS, VND, POW, HAG

Cứ 09 em đó quất cất tủ hết cho em!:))

1 Likes

em lại chọn ITA LDG BCG = cô i tá lấy đại bố của giầu.

1 Likes

Cô y tá lấy đại gia X2 rồi chờ X3 mà chưa thấy Bố Của Giầu như anh em CEO được. :frowning:

Mặc cho VIndex xanh hay đỏ, cổ bạn xanh và tím là ok. Kiêm chỉ nam cho hành động lúc này!
image

Màng nhệnh cổ cánh, hãy chọn một hai ba em cực đỉnh !

DLG PHẤN ĐẤU LỢI NHUẬN SAU THUẾ 2021 ĐẠT 150 TỶ ĐỒNG Sáng ngày 19/6/2021, tại tòa nhà Đức Long Gia Lai số 90 Lê Duẩn, Pleiku (tỉnh Gia Lai), Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai (HOSE: DLG) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021.
Tham dự Đại hội có các thành viên Hội đồng Quản trị (HĐQT), Ban Tổng giám đốc, Ban Kiểm soát (BKS) và đặc biệt là sự hiện diện của các cổ đông đại diện cho 157.023.765 cổ phần, chiếm tỷ lệ 52.46% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết. Tại Đại hội, toàn bộ đại biểu và cổ đông tham dự được Công ty hướng dẫn thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 như khai báo y tế, sát khuẩn, đeo khẩu trang, đo thân nhiệt và giữ khoảng cách an toàn trong giao tiếp. Ông Bùi Pháp - Chủ tịch Hội đồng quản trị DLG được Đại hội tán thành tuyệt đối chọn làm chủ tọa đoàn, điều hành ĐHĐCĐ thường niên 2021. 80f794afa7b853e60aa9 Ông Bùi Pháp - Chủ tịch Hội đồng quản trị DLG chủ trì Đại hội Đại hội đã được nghe HĐQT, Ban Tổng giám đốc, BKS trình bày: Báo cáo hoạt động của HĐQT năm 2020, kế hoạch kinh doanh từ năm 2021 – 2023 và chiến lược 10 năm (2021 – 2030); Báo cáo về tình hình SXKD năm 2020 và kế hoạch SXKD năm 2021; Báo cáo hoạt động kiểm soát năm 2020 và kế hoạch công tác kiểm soát năm 2021. Theo đó, năm 2020 do ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19 và thiên tai cực đoan xảy ra trên diện rộng cả nước nên hầu hết các lĩnh vực đem lại doanh thu, lợi nhuận chủ yếu cho DLG như: Khách sạn, bến xe, thu phí BOT, linh kiện điện tử,… đều chịu tác động nặng nề. Đặc biệt, lĩnh vực sản xuất và kinh doanh linh kiện điện tử ở Trung Quốc, Hàn Quốc và Hong Kong, là ngành nghề chiến lược của DLG đóng góp trên 70% tỷ trọng doanh thu, lợi nhuận hàng năm của DLG đã bị sụt giảm mạnh. Mặt khác, các lĩnh vực thủy điện và nông nghiệp cũng bị ảnh hưởng bởi hạn hán dẫn đến doanh thu và lợi nhuận không đạt như kỳ vọng. Tuy nhiên, với bản lĩnh, sự nỗ lực, quyết tâm, quyết liệt điều hành hoạt động của HĐQT, cùng với sự chung sức đồng lòng của toàn thể CBCNV, Tập đoàn Đức Long vẫn đạt được một số thành quả đáng ghi nhận. q Toàn cảnh Đại hội, các cổ đông tham dự giãn cách theo quy định Bước sang năm 2021, bối cảnh kinh tế vĩ mô có nhiều điểm sáng, các giải pháp thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia đã được Chính phủ ban hành bằng hai Nghị quyết quan trọng số: 01/NQ-CP và 02/NQ-CP, tuy nhiên đại dịch Covid – 19 vẫn diễn biến hết sức phức tạp, lan rộng nhiều tỉnh thành khắp cả nước, chắc chắn sẽ tiếp tục ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh và Đầu tư của Công ty.
Do đó, Đức Long Group đề ra các chỉ tiêu Kế hoạch SXKD năm 2021 như sau: Doanh thu hợp nhất là 2.000 tỷ đồng, phấn đấu đạt lợi nhuận sau thuế là 150 tỷ đồng. Để đạt được kế hoạch này, HĐQT Tập đoàn Đức Long định hướng tiếp tục tập trung toàn lực vào chiến lược tái cấu trúc toàn diện, song song với phát triển các ngành nghề chiến lược bao gồm: Đầu tư cơ sở hạ tầng thu phí; Đầu tư năng lượng tái tạo (thủy điện, điện mặt trời, điện gió); Sản xuất và kinh doanh linh kiện điện tử; Bất động sản nhà ở. Bên cạnh các lĩnh vực chiến lược, Đức Long cũng tập trung đầu tư chuyên sâu các lĩnh vực truyền thống như: Kinh doanh thương mại, bến xe bãi đỗ, dịch vụ khách sạn… đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch của Đức Long, giữ vững thương hiệu đã xây dựng ngay từ ban đầu. 22 Các ngành nghề chiến lược của DLG Đại hội cũng đã thảo luận các Báo cáo, Tờ trình xin ý kiến Đại hội năm 2021. Đoàn Chủ tọa ghi nhận, đánh giá cao các ý kiến của cổ đông và trả lời thấu đáo trên tinh thần cầu thị và minh bạch đối với các vấn đề mà cổ đông có ý kiến. Riêng vấn đề đổi tên Công ty, đích thân Chủ tịch Bùi Pháp đã trả lời đầy đủ, rõ ràng trên bài viết “Vì sao Đức Long đổi tên?” được đăng trên một số tờ báo ngày 05/6/2021. Chính vì vậy, Đại hội đã thống nhất cao nội dung tại các báo cáo, tờ trình này, trong đó nội dung thay đổi tên Công ty được các cổ đông nhất trí cao với tỷ lệ biểu quyết 100%. Với những thông tin, định hướng phát triển đúng đắn, những tháng đầu năm 2021, cổ phiếu DLG được giao dịch với khối lượng rất lớn, giá cổ phiếu thăng hoa, xuất hiện nhiều cổ đông cá nhân lớn. Và gần đây nhất, vào ngày 16/6/2021 Bà Vũ Thị Hải – Phó Tổng giám đốc phụ trách tài chính đã đăng ký mua vào 10 triệu cổ phần, nâng tỷ lệ sở hữu từ 0,012% lên 3,35% vốn điều lệ Công ty, thời gian dự kiến mua từ ngày 21/6 – 20/7/2021 theo phương thức khớp lệnh và/hoặc thỏa thuận.

Đóng biểm hết rồi các bạn a!

ITA sắp chạy chưa chủ tus nhỉ ?

Ita cổ bđs kcn tìm năng bậc nhất miền nam. Đang tích lũy tại đà vùng 17+ rất tốt. Hiện nay Tỉnh Long An đang được đầu tư mạnh hạ tầng kết nối tphcm và vốn FDI hướng về chủ yếu vùng đất này ! 2x trong tháng 1/2022 nhé!

2 Likes

sớm chinh phục 25 nhé anh em

Hàng này cứ ôm là Tết có bánh chưng nhân thịt há!

Có bác nào nhận định tình hình DLG ổn ko hả các bác

DLG mình không thấy có lý do gì để bất ổn cả. Mà thế nào nó cứ lờ đà lờ đờ, hơi ho tí lại sàn :frowning:

nay 1 phần áp lực TT quá nên bán hơi bị ác

Con này nó lên thì chậm mà nó rớt thì nhanh. Má nó chứ, trót yêu nên em cứ quay ra quay vào với nó. Danh mục lúc nào nó cũng nhiều.
Em cảm giác bác Pháp có tâm mà không thích mảng CP hay sao í. Bác chả tập trung kéo giá lên gì cả :frowning:

Mình theo con này cũng lâu rồi, cứ ra rồi lại vào nó liên tục. Bây giờ trong danh mục nó tỷ trọng cao nhất :)) chưa biết target ngắn hạn sắp tới chạy trong bao lâu

1 Likes

Tuần sau ITA còn bán sàn nữa là mình mua… úp bô chị Yến ahihi