KBC- Ông vua mới của bất động sản khu công nghiệp

Nước ngoài đã sở hữu 20% KBC, tương lai huy hoàng phía trước , anh em tranh thủ

6 Likes

KBC phi từ 2x vèo phát lên 47.x, lượng cp đu bám ko ít gặp thị trường không thuận lợi đã gây ra áp lực chốt lời của ko ít nđt, dù định giá có 1xx nhưng cũng phải trai qua nhiều lần thanh lọc cổ đông để tăng độ bền vứng. CP nào trong quá trình tăng cũng thế thôi đbl 1 cp đc mang tiếng nặng mông như KBC.
Sau 1 số phiên giảm => chạm call margin => dư bán 13 tr cp => thanh khoản 23 tr cp hôm thứ 6 vừa rồi.
Với TT thảm như vậy + khối lượng sàn khổng lồ vậy ai là người mua phiên thứ 6 => đại gia, quỹ , tự doanh mà thôi…
Vậy họ kỳ vọng gì => báo cáo tài chính quý IV đã ra, tông tài sản tăng 7000 tỷ vậy tại sao KBC lại có bước chạy thần tốc như vậy:
150 triệuUSD đang chờ trước mặt ghi nhận;
Tăng giá của Bất động sản đang khai thác: Giấy phép đầu tư Phúc ninh hoàn thành => ghi nhận doanh thu, giấy phép TD3, tràng cát sẽ khai thác 50-60 ha từ năm sau, nam sơn hạp lĩnh 60 ha của oppo sẽ ghi nhận doanh thu, 40 ha khu cn Quang châu đã ký với vệ tinh Apple…khu tân phú trung đơn giá phi mã 131 usd/m2, khu đô thị Bắc Sài gòn đang tăng giá…
=> Trong ngắn hạn, Quý 1, 2 hoàn toàn có thể ghi nhận doanh thu của các dự án , bản chất là đã được chuẩn bị từ 2020 bước sang năm 2021 ghi nhận doanh thu đạt 4000 tỷ, lợi nhuân 2000 tỷ => hết quý 2 KBC đã có EPS tầm 4500/cp => P/E ngành tầm 15 thì gía phải tầm 60=> cuối năm 100 là hợp lý
=> Vì vậy, đừng tranh cãi ai đúng sai vô ích, hãy giữ chặt cổ phiếu và chờ thành quả => dù gì thì APPLE vẫn là cty lớn nhất TG, KBC vẫn là công ty hàng đầu về KCN ở VN và quỹ đất tăng trưởng lên 8000 ha (KCN), 2000 ha KĐT là điều hiểnn nhiên giữa ban ngày. Tốc đô tăng hàng tồn kho 1 thì tương ứng lợi nhuận gộp 1 và lợi nhuận sau thuế là 2/3. tỷ lệ tài sản tăng càng nhanh thì lơi nhuận càng lớn. Vốn ĐL không tăng => eps tăng bằng lần.

4 Likes

KBC kỳ vọng thì khá tốt; nhưng phiên giao dịch hôm nay bác nhận định thế nào.

KBC hôm qua khối tự doanh và NN gom mua quá trời, giờ mà bán cắt lỗ thì chỉ có mất hàng thôi, nếu không mua thêm thì án binh bất động chờ qua tết sẽ ổn. Cuối phiên ATC lực bán sàn cũng khá yếu, trong khi các lệnh mua vét giá sàn, nói chung lực cầu khá mạnh

KBC chuẩn bị khởi nghĩa rồi 500AE, lệnh lớn vào hốt nhé, 50k - 100k

ce chứ sao nửa :grin:

KBC đã rủ bỏ xong , giờ chỉ có tăng nhé

Kinh kbc hôm

target KBC vòng này bao nhiêu vậy bác

F247 hình như toàn chơi cổ phiếu khu công nghiệp nhỉ

1 Likes

Hôm nay NN gom tiếp hơn 2,1tr cổ nữa, tranh thủ làm tiếp gom cho đủ 10%

Hãy đọc và suy ngẫm trước khi đưa ra quyết định MUA hay BÁN trong tuần tới nha

Hết phiên thứ 3 tuần tới ngày 9/2/2021 cả nước bước vào kỳ nghỉ tết âm lịch dài ngày, nhiều nhà đầu tư lo ngại những rủi ro về tình hình dịch bệnh trong nước, và tình hình thị trường thế giới sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường CK Việt Nam. khả năng có người nhiễm Covid bên ngoài xã hội vẫn có thể xảy ra, trong đợt tết này tụ tập, nhậu nhoẹt, chúc tết, gặp mặt giao lưu cũng là 1 nguy cơ khiến cho covid lây lan, nên việc ra ngoài tết dập được dịch ngay hay ko? có phát sinh thêm ổ dịch hay ko cũng thể trả lời ngay được. Nếu ko may phát sinh nhiều ổ dịch khác thì chúng ta cần có nhiều thời gian hơn để dập dịch và ổn định cuộc sống.
Trên cơ sở trên nhà đầu tư có thể sẽ có sũy nghĩ dẫn đến các hành động sau:
***** Đối với người đang cầm cổ phiếu:
1- Trong đợt bắt đáy vừa qua rất nhiều người có lãi, để ăn chắc và chống rủi ro họ sẽ bán chốt lãi, ra tết có thể mua được rẻ hơn thì sẽ rẻ hơn rất nhiều nhiều nếu phát sinh tiêu cực trong quá trình ăn tết họ lại chờ bắt đáy hoặc trường hợp thị trường tích cực họ sẽ mua cao hơn 1 chút vì đã có su hướng thì họ sẽ mua sớm ngay phiên đầu năm.
2- Với những nhà đầu tư đang sử dụng Margin nếu để cả lượng margin qua tết thì rủi ro của họ cực lớn, nếu có tiêu cực chỉ cần giảm 1,2 phiên họ ko bán kịp là có thể cháy tài khoản bất cứ lúc nào. với quan điểm còn tiền là còn tất cả, nếu thị trường đi lên kể cả mua đắt hơn một tí vẫn có lãi, nhưng nếu tiêu cực thị trường cắm mỏ thì họ sẽ cháy tài khoản, đẻ bảo toàn vốn và tránh rủi ro cho họ thì khả năng rất cao họ sẽ bán hết phần margin để tránh phải chịu lãi trong những ngày tết và ko nguy hiểm cho tài khoản của họ.
********* Đối với nhà đầu tư đang cầm tiền mặt
1- Nếu mua trong này thứ 2 và ngày thứ 3 cuối năm thì qua tết 2 hoặc 3 phiên họ mới có thể bán được, nếu thị trường tiêu cực, giảm giá sàn 2-3 phiên thì thua lỗ rất nhiều, rủi ro rất lớn. Nhưng nếu thị trường đi lên họ sẽ mua sớm những phiên đầu năm, thậm chí mua ngay phiên mở cửa thì có đắt hơn cũng ko bao nhiêu, nên khả năng rất nhiều nhà đầu tư cầm tiền qua tết.
#Trên đây là suy nghĩ của mình, biết rằng mỗi người 1 suy nghĩ, ko phải ai cũng nghĩ giống ai, nhưng mình tin có nhiều người nghĩ giống mình.
#Tiền trong túi cá bạn là của các bạn, quyết định mua hay bán là của các bạn và các bạn tự chịu trách nhiệm về quyết định của mình.
Chúc toàn thể anh chị em có một cái tết vui vẻ, đầm ấm, xum vầy, năm mới mạnh khỏe, an khang và đầu tư đâu thắng đó!

https://vietstock.vn/2021/02/can-ke-tet-nguyen-dan-quy-dau-tu-tranh-thu-gom-hang-3358-827078.htm

Bên này các bác rơi hết KBC rồi hay sao mà im ắng quá

KBC mạnh phết, trước thấy yếu yêu rồi. Mà giờ lại quay lại uptrend mạnh rồi. MÚC

1 Likes

rình mò tiếp KBC

Múc khẩn trương thôi!

1 Likes

tuần sau xanh mạnh