Kết phiên giao dịch ngày 20/11/2023: Nhóm Chứng Khoán tỏa sáng

, , , , ,

Kết phiên giao dịch ngày 20/11/2023: Nhóm Chứng Khoán tỏa sáng

Thị trường phiên giao dịch hôm nay đóng cửa tăng nhẹ +2.47 điểm kết phiên ở 1.103,66 với thanh khoản 16.888 tỷ.

  • Điểm sáng phiên giao dịch ngày hôm nay, đóng góp chính sự tăng điểm và thanh khoản vào tích cực là nhóm ngành Chứng Khoán, với thông tin mới nhất về KRX. Ad xin chúc mừng anh chị đã có nắm giữ các mã ngành Chứng Khoán cùng team trong thời gian này.
  • Ngoài ra nhóm cổ phiếu nhà Vin đã có những diễn biến tích cực hơn với nỗ lực duy trì giá quanh mức tham chiếu sau khi mở cửa phiên sáng điều chỉnh mạnh.
  • Chỉ số Vnindex tiếp tục đóng cửa trên mốc hỗ trợ tâm lý 1.100. Tuy nhiên với nhịp chỉnh về từ 1.110 về gần mức 1.100 vào cuối phiên với áp lực tới từ nhóm ngành Ngân Hàng, thị trường dù có sự dẫn dắt tới từ nhóm ngành Chứng Khoán nhưng vẫn sẽ còn rủi ro trong ngắn hạn.

=> Thị trường trong những phiên tới khả năng vẫn sẽ tiếp tục sideway đi ngang do tâm lý của thị trường chung còn khá thận trọng sau phiên điều chỉnh mạnh cuối tuần vừa rồi. Nhóm ngành Chứng Khoán đã qua điểm mua mới team khuyến nghị, nếu anh chị muốn mua mới sẽ khá rủi ro. Đây đã là giai đoạn sóng cuối rồi nên team không khuyến nghị mua mới mà chỉ nắm vị thế trong T+ với tỷ trọng nhỏ và quản trị rủi ro kỷ luật sai thì cắt.