KHG đích thị là siêu cổ 2024

Liên tiếp đạt giải, vượt qua CRE, DXS thì siêu cổ là đây chứ đâu :laughing:

KHẢI HOÀN LAND DẪN ĐẦU TOP ĐẠI LÝ XUẤT SẮC CỦA VINHOMES – MASTERISE HOMES

:tada::tada::tada:Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2023, Tập đoàn Khải Hoàn Land đạt Top 1 đại lý xuất sắc của Vinhomes; Solution – Thành viên Tập đoàn Khải Hoàn Land đạt Top 2 đại lý xuất sắc của Masterise Homes. Được biết, thành tích đáng tự hào này đã được Khải Hoàn Land bền bỉ giữ vững trong suốt những năm qua.

:small_blue_diamond:Tập đoàn Khải Hoàn Land ghi dấu trên thị trường với vị thế Nhà Phát triển dự án và Môi giới bất động sản hàng đầu. Với riêng mảng môi giới bất động sản, Khải Hoàn Land nổi bật với mạng lưới phân phối rộng khắp, tệp khách hàng tiềm năng lớn cùng đội ngũ K.I.S (Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý đầu tư bất động sản) có năng lực chuyên môn cao.

:small_blue_diamond:Năm 2023, Khải Hoàn Land tiếp tục đồng hành cùng Vinhomes và Masterise Homes mang đến hàng loạt dự án chất lượng: Glory Heights, Shop The Oasis - phân khu The Beverly Solari, The 5Way Phú Quốc, Masteri Centre Point, The Global City, The Rivus, Grand Marina Saigon, LUMIÈRE Boulevard,…

:small_blue_diamond:Trong các chiến dịch bán hàng, Khải Hoàn Land luôn là đội ngũ tiên phong mang về doanh thu dẫn đầu, làm nên thành công chung cho các dự án; xứng đáng là cầu nối tích cực giúp Chủ đầu tư hài lòng về mục tiêu kinh doanh cũng như các đối tượng khách hàng đạt được giá trị an cư và đầu tư bền vững.

Xem chi tiết tại: Khải Hoàn Land dẫn đầu top đại lý xuất sắc của Vinhomes – Masterise Homes | Vietstock

1 Likes

con này quỹ đất ổn nhiều cua để đếm chưa tìm hiểu kỹ mà sơ sơ qa media thì có vẻ mảng môi giới đứng top nhưng cách đánh y như TCH cơ bản tốt giá mãi chẳng tăng

2 Likes

năm nay dừng kế hoạch phát hành thêm giá 10k chắc phải chờ tiếp mới có sóng

2 Likes

sóng bđs này em nó phải mạnh

1 Likes