Có những doanh nghiệp bất động sản đang nắm giữ hàng chục, thậm chí hàng trăm hecta đất vàng – nhưng giá cổ phiếu của chúng lại rẻ như mớ rau ngoài chợ. Tại sao lại như vậy? Có phải thị trường đang nhắm mắt làm ngơ trước kho báu đang bị chôn giấu? Hay đây là cơ hội cho những ai đủ gan dạ và tinh ý để nhìn thấy tương lai trước đám đông? Khi cơn sóng bơm tiền quay lại, những mảnh đất ấy sẽ không còn được định giá theo giá sổ sách – mà theo kỳ vọng của tương lai. Liệu bạn có sẵn sàng vào hàng khi còn rẻ, hay sẽ đứng ngoài nhìn người khác nhân tài khoản gấp 3, gấp 5 lần?
Vấn đề là nó có lợi nhuận đâu , chủ nó ăn hết rồi
Đợi có lợi nhuận báo cáo đẹp thì cổ đã x5
Lúc TCH chưa mở bán, báo cáo tài chính nát như tương bần, giá cổ chỉ có 4-5k, giờ ai cũng khen ngon đẹp, nhưng giá đã 15đ. Đầu tư cổ phiếu bản chất là ông đặt cược vào tương lai của cty, tầm nhìn của lãnh đạo
Nghe goeng goeng quá hà!
Khi cú sốc bên ngoài chưa được giải quyết thì nhà tạo lập sẽ tập trung tăng cầu trong nước, nên bán lẻ cũng là nghành hấp dẫn. Nhưng chỉ có 1 vài cổ đang thơm thôi cưng!
Dạ. Nghành nào cơ bản nhất đoạn tới hả anh?
Ngoài chợ có tôm, cá, thịt,…người thì thích thịt người thì thích tanh
Cổ phiếu bất động sản luôn mang trong mình sức hút mạnh mẽ với những nhà đầu tư sành sỏi. Hãy tưởng tượng bạn đang đứng trước cơ hội sở hữu một phần của thị trường, nơi mỗi mảnh đất có thể tăng giá một cách chóng mặt chỉ trong vài tháng. Bất động sản không chỉ là tài sản, mà còn là đòn bẩy giúp gia tăng giá trị tài chính của bạn trong thời gian ngắn. Khi lượng tiền trong nền kinh tế được bơm vào thị trường, giá trị đất đai sẽ càng tăng mạnh, tạo ra một vòng quay lợi nhuận không ngừng nghỉ. Cơ hội là vô tận, và khi bạn biết nắm bắt đúng thời điểm, bạn sẽ thấy cổ phiếu bất động sản không chỉ đơn giản là đầu tư, mà là một chiến lược làm giàu dài hạn, nhanh chóng và hiệu quả.