Logistic góc nhìn : KBC bị đạp thứ hai này . Cơ hội nhập thêm cổ phiếu Dược IMP

upload://1mgkB1PeanpFIksVkNvzzdQXtZL.jpeg

KBC thứ hai có dấu lãi không ?

mà có dấu lãi thì cũng sẽ bị đạp

Nguồn tiền rút ra từ KBC sẽ ập vào IMP.( xem khối ngoại mua IMP)

2 Likes

nhớ SABECO một Tổng công ty mà vốn điều lệ còn to hơn cả VINATEX mà bán giá 350k/cp

follow VGT

  • KBC phi từ 2x vèo phát lên 47.x, lượng cp đu bám ko ít gặp thị trường không thuận lợi đã gây ra áp lực chốt lời của ko ít nđt, dù định giá có 1xx nhưng cũng phải trai qua nhiều lần thanh lọc cổ đông để tăng độ bền vứng. CP nào trong quá trình tăng cũng thế thôi đbl 1 cp đc mang tiếng nặng mông như KBC.
  • Sau 1 số phiên giảm => chạm call margin => dư bán 13 tr cp => thanh khoản 23 tr cp hôm thứ 6 vừa rồi.
    Với TT thảm như vậy + khối lượng sàn khổng lồ vậy ai là người mua phiên thứ 6 => đại gia, quỹ , tự doanh mà thôi…
  • Vậy họ kỳ vọng gì => báo cáo tài chính quý IV đã ra, tông tài sản tăng 7000 tỷ vậy tại sao KBC lại có bước chạy thần tốc như vậy:
  • 150 triệuUSD đang chờ trước mặt ghi nhận;
  • Tăng giá của Bất động sản đang khai thác: Giấy phép đầu tư Phúc ninh hoàn thành => ghi nhận doanh thu, giấy phép TD3, tràng cát sẽ khai thác 50-60 ha từ năm sau, nam sơn hạp lĩnh 60 ha của oppo sẽ ghi nhận doanh thu, 40 ha khu cn Quang châu đã ký với vệ tinh Apple…khu tân phú trung đơn giá phi mã 131 usd/m2, khu đô thị Bắc Sài gòn đang tăng giá…

=> Trong ngắn hạn, Quý 1, 2 hoàn toàn có thể ghi nhận doanh thu của các dự án , bản chất là đã được chuẩn bị từ 2020 bước sang năm 2021 ghi nhận doanh thu đạt 4000 tỷ, lợi nhuân 2000 tỷ => hết quý 2 KBC đã có EPS tầm 4500/cp => P/E ngành tầm 15 thì gía phải tầm 60=> cuối năm 100 là hợp lý
=> Vì vậy, đừng tranh cãi ai đúng sai vô ích, hãy giữ chặt cổ phiếu và chờ thành quả => dù gì thì APPLE vẫn là cty lớn nhất TG, KBC vẫn là công ty hàng đầu về KCN ở VN và quỹ đất tăng trưởng lên 8000 ha (KCN), 2000 ha KĐT là điều hiểnn nhiên giữa ban ngày. Tốc đô tăng hàng tồn kho 1 thì tương ứng lợi nhuận gộp 1 và lợi nhuận sau thuế là 2/3. tỷ lệ tài sản tăng càng nhanh thì lơi nhuận càng lớn. Vốn ĐL không tăng => eps tăng bằng lần.

2 Likes

Sip có vấn đề với GVR. Cộng hưởng tin KBC kinh doanh quý 4 chưa tốt. Suy ra , dòng tiền rút ra từ Sip và KBC là kha khá. Nhưng nó không vào ngân hàng gủi tk. Mà là ập vào cô phiếu liên quan THUỐC. $$$√. IMP & NVL.

F0 ngày càng sợ cp hô hào. Nghành Dược như NVL & IMP chắc ăn. Check nhé.

Dvn tài sản nhiều vô biên,sóng thoái vốn. Múc

Mức thu hút ko bằng IMP

1 Likes