Lợi nhuận tăng khủng khiếp lên 6300% của hii đạt 77.6 tỷ trong khi cùng kỳ chỉ đạt 1.2 tỷ lợi nhuận quý 1 77.6 tỷ eps quý 1 đạt trên 1000 d cao nhất tam sàn giá hiện tại HII có 6 chưa tăng mấy so với giá cách đây 6 tháng lợi nhuận tăng mạnh do được hưởng lợi từ cuộc chiến mỹ và iran ở trung đông kéo théo giá hạt nhựa tăng mạnh


không khuyến nghị đầu tư -chia sẻ cổ phiếu có lợi nhuận đột biến - và 1 cp có lợi nhuận đột biến nữa là ASP
BCTC 1/2026 HII - Bứt tốc đầu năm, lợi nhuận đạt 75,8 tỷ đồng tăng 1.914,58% so với cùng kỳ
https://www.dnse.com.vn/senses/tin-…tang-1-91458-so-voi-cung-ky-35222183?from=HII
Cập nhật báo cáo tài chính Q1/2026 CTCP An Tiến Industries.
Doanh thu Q1/2026 của doanh nghiệp đạt 2.341,76 tỷ đồng tăng 15,02% so với cùng kỳ. Cùng với giá vốn tăng 11,23% so với cùng kỳ. Chi phí tài chính giảm 80,5% so với cùng kỳ, trong đó chi phí lãi vay tăng 12,18% so với cùng kỳ.
Về mặt quản lý, chi phí quản lý giảm 4,28% so với cùng kỳ. Chi phí bán hàng tăng 39,69% so với cùng kỳ.
Lợi nhuận sau thuế Q1/2026 của doanh nghiệp đạt 75,8 tỷ đồng tăng 1.914,58% so với cùng kỳ
Định hướng kinh doanh quý 2 của HII
- Tiếp tục đẩy mạnh thị trường nội địa : Sau thành công trong việc mở rộng thị trường miền Nam, HII có thể tiếp tục củng cố và phát triển mạng lưới phân phối trong nước, đặc biệt là tập trung vào các khách hàng chiến lược.
- Tối ưu hóa hoạt động sản xuất : Tập trung vào các sản phẩm cao cấp như compound cho nhựa kỹ thuật cao, phục vụ ngành công nghiệp ô tô, xe máy, nhằm nâng cao hiệu suất và lợi nhuận.
- Mở rộng mảng logistic : Tận dụng xu hướng dịch chuyển sản xuất từ Trung Quốc sang Việt Nam để phát triển mảng vận tải và cước quốc tế.
- Tái cấu trúc mảng thương mại hạt nhựa : Duy trì biên lợi nhuận tốt và đảm bảo nguồn cung độc quyền, tạo lợi thế cạnh tranh về giá.
Động lực tăng trưởng của HII trong quý 2 có thể đến từ sự phục hồi của nền kinh tế, nhu cầu gia tăng trong các ngành công nghiệp sử dụng sản phẩm nhựa, cùng với các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp
asp cũng lợi nhuận đột biến ce cứng cựa kìa , hii giá chưa tăng mấy eps quý 1 trên 1k thì hii sẽ có giá 8-9 là ít nhất
Big NAY VOL ĐỘT BIẾN chắc hết giảm rồi canh mút dc 6.7 6.8 , dlg 2.69 2.7 dl1 đã atwng 60% mà dlg vẫn chưa tăng ln dlg cũng tăng lãi mạnh , dự định 2026 kqkd dlg sáng sủa
dlg ln quá khủng quý 1 so với thị giá lãi 68 tỷ eps cả năm 1429 giá hiện tại 2.72
tín hiệu đảo chiều BIG , vol tăng giá , cổ phiếu sắp chia tháng 5 là 12%
siêu cổ HII lợi nhuân quý 1 đã vượt kế hoạch năm 2026
Ông này toàn pr hàng đầu cơ lởm
HII ASP nó quý này lời quý sau lỗ to như cơm bữa, đừng dụ gà
Còn DLG nó xào nấu khỏi bị hủy niêm yết chứ lãi thật đâu
HII đầu vào của nó là hạt nhựa, giá hạt nhựa đang neo cao, tồn kho giá rẻ nó đã giảm mạnh thì quý sau lại lỗ to, bao lần như vậy rồi, đọc báo cáo, và bớt dụ gà.
Mấy con này không dành cho số đông. Ăn được của lái cũng sứt đầu mẻ trán
bác đầu tư hàng ko lởm đã lãi chưa ? hãy nhìn nó tăng nhé
Đầu tư kiếm doanh nghiệp lãi bền vững mới an toàn.
Biết nó quý lời quý lỗ mà pr dụ gà không nên
oki basccc nha
dụ gà gì bác mất hàng rồi nói nữa ai viết đây cầm hàng thì khen hii như là vàng bán thì kêu là lởm ko lên như thế nhé bác . hàng mua hay bán trước sau như 1 ko lên hạ thấp doanh nghiệp

HII quý 1 đã vượt kế hoạch năm
vượng vẫn kéo vhm canh cứ chỉnh lên tàu dc nó còn kéo khi lúc chia , penny thì chú ý DLG ,BIG ,HII đều là cp kqkd tốt có hỗ trợ đằng trước ,CRC cp lướt sóng biên rộng trong phiến chú ý . chia sẻ ý kiến cá nhân mua hay bán là tùy ace
dlg giá đang ngon kế haochj kinh doanh 2026 ok nó mà vào luots thì x2 đấy
đang chờ tiền vào dlg là múc
penny kqkd chưa có con nào tầm giá ngon như dlg
Bớt lùa gà lại
DLG nó vẽ số liệu tránh hủy niêm yết, cẩn thận loại hàng này
HII quý này lãi lớn thì quý sau lỗ to, bao năm rồi vẫn thế,lúc trước tôi cũng bị dụ mua vào vì nó lãi to một quý, giờ xem báo cáo mới biết sự thật năm nào cũng có quý lỗ to bù lại cho quý lãi trước đó, mãi mãi là penny, hệ sinh thái An Phát của HII dấu hiệu như hệ sinh thái FLC, bảo trọng.

