Mã AAS Tây lông gom nhiều quá

Tây lông gom hàng từ đầu tháng 1/2021 đến nay và đặc biệt gom mạnh lúc giá sàn trong khi VN bán trong hoảng loạn khi sàn.

1 Likes

ai đu giá 12 rớt xuống duoi 6 ! kinh thật

Có em đây cụ . Ôm 12 xuống bán 7.2. hôm nay lại mua 7.

Mình nghe nói bọn Hàn xẻng sẽ mua lại AAS, ai có tin gì không đăng cho ae biết với.

tao lạy mày con cui này q4 lỗ sml gần 40tỷ.trong khi cả họ ck ln tăng 400-500%.aas còn thua con rác art của qc mà nn nào gôm.bớt xạo lồn đi

Đéo biêt đọc nhât ký giao dich cô phiếu mà xao lồn thế vậy mày dốt nát mà cũng chơi chứng khoán sao mày ngu như c.hó vậy

Riêng tao chơi mã chứng khoán ko cần quan tâm báo cáo lỗ quá nhiều làm con cặc gì hết(mấy con kia báo cáo lãi hàng trăm tỷ sao sàn hết hôm 29/1 ko tăng được), con nào giá thấpTây lông mua là tao mua theo. Dòng thứ dốt khog biết chữ vào đây phán tào lao mé lao
Ví dụ một số con dòng dầu khí mỗi con nó lỗ hàng chục nghìn tỷ sắp phá sản sao cô phiếu lại tăng gấp 3 lần.

tt giảm con đéo nào k sàn.vn 30 còn sml kìa thằng đầu đất

aas về 2 không nói nhiều.mua giá này 100% tk bay 80%

Khà khà nay rất quan ngại em nó sắp trần Tím hoa sim. Mua thêm 11.000 cổ phiếu sáng nay nữa nha

Hàng em bán cụ lại mua rồi.

Mua thêm bạn ơi, hôm kia mua 6.4 chiều nay hàng về rồi. Cái này hôm nay mua thêm cho tuần sau

Cụ mua dc rẻ nhỉ. Khối cụ mua 7.5 hôm nay

Người mua 7.5 trong đó có mình. Nhưng sau tết giá đó không có mà mua hihi :slight_smile:

1 Likes

Hãy đọc và suy ngẫm trước khi đưa ra quyết định MUA hay BÁN trong tuần tới

Hết phiên thứ 3 tuần tới ngày 9/2/2021 cả nước bước vào kỳ nghỉ tết âm lịch dài ngày, nhiều nhà đầu tư lo ngại những rủi ro về tình hình dịch bệnh trong nước, và tình hình thị trường thế giới sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường CK Việt Nam. khả năng có người nhiễm Covid bên ngoài xã hội vẫn có thể xảy ra, trong đợt tết này tụ tập, nhậu nhoẹt, chúc tết, gặp mặt giao lưu cũng là 1 nguy cơ khiến cho covid lây lan, nên việc ra ngoài tết dập được dịch ngay hay ko? có phát sinh thêm ổ dịch hay ko cũng thể trả lời ngay được. Nếu ko may phát sinh nhiều ổ dịch khác thì chúng ta cần có nhiều thời gian hơn để dập dịch và ổn định cuộc sống.
Trên cơ sở trên nhà đầu tư có thể sẽ có sũy nghĩ dẫn đến các hành động sau:
***** Đối với người đang cầm cổ phiếu:
1- Trong đợt bắt đáy vừa qua rất nhiều người có lãi, để ăn chắc và chống rủi ro họ sẽ bán chốt lãi, ra tết có thể mua được rẻ hơn thì sẽ rẻ hơn rất nhiều nhiều nếu phát sinh tiêu cực trong quá trình ăn tết họ lại chờ bắt đáy hoặc trường hợp thị trường tích cực họ sẽ mua cao hơn 1 chút vì đã có su hướng thì họ sẽ mua sớm ngay phiên đầu năm.
2- Với những nhà đầu tư đang sử dụng Margin nếu để cả lượng margin qua tết thì rủi ro của họ cực lớn, nếu có tiêu cực chỉ cần giảm 1,2 phiên họ ko bán kịp là có thể cháy tài khoản bất cứ lúc nào. với quan điểm còn tiền là còn tất cả, nếu thị trường đi lên kể cả mua đắt hơn một tí vẫn có lãi, nhưng nếu tiêu cực thị trường cắm mỏ thì họ sẽ cháy tài khoản, đẻ bảo toàn vốn và tránh rủi ro cho họ thì khả năng rất cao họ sẽ bán hết phần margin để tránh phải chịu lãi trong những ngày tết và ko nguy hiểm cho tài khoản của họ.
********* Đối với nhà đầu tư đang cầm tiền mặt
1- Nếu mua trong này thứ 2 và ngày thứ 3 cuối năm thì qua tết 2 hoặc 3 phiên họ mới có thể bán được, nếu thị trường tiêu cực, giảm giá sàn 2-3 phiên thì thua lỗ rất nhiều, rủi ro rất lớn. Nhưng nếu thị trường đi lên họ sẽ mua sớm những phiên đầu năm, thậm chí mua ngay phiên mở cửa thì có đắt hơn cũng ko bao nhiêu, nên khả năng rất nhiều nhà đầu tư cầm tiền qua tết.
#Trên đây là suy nghĩ của mình, biết rằng mỗi người 1 suy nghĩ, ko phải ai cũng nghĩ giống ai, nhưng mình tin có nhiều người nghĩ giống mình.
#Tiền trong túi cá bạn là của các bạn, quyết định mua hay bán là của các bạn và các bạn tự chịu trách nhiệm về quyết định của mình.
Chúc toàn thể anh chị em có một cái tết vui vẻ, đầm ấm, xum vầy, năm mới mạnh khỏe, an khang và đầu tư đâu thắng đó!

Theo bạn nếu cách lý thì người dân ngồi ở nhà làm j ở nhà. Chưa kể đến tiền chờ ngoài nhiều, tk mới mở tăng thêm vào cưới năm tiền thưởng tết vvv… Thêm giao dịch T0 sắp ra nữa. Nói chung năm nay là thiên thời địa lợi cho chứng. Thêm nữa là Aas làm ăn có lãi khủng chứ không phải dạng bết bát. Đó là chưa có tin cổ tức ra đó bạn. Thậm chí mình nghe nói hàn xẻng đang có ý định mua lại …

Tương lai 20x. Sớm về bờ 12x

HBS trên diễn đàn và fb.tui nó ước ln q1 trên 50tỷ.múc thôi