Mafia giải tỏa bong bóng chứng khoán - VN INDEX 2021 sẽ con vươn xa

Bác cáo bà con cô bác , đây là Chart VNI mình vẽ theo sóng Elliot và Fibonacci từ thời điểm VNI mới đang quanh mốc 1155, theo mô hình thì VNI sẽ có nhịp rơi rất mạnh khi chạm ngưỡng 1200-1210, sau đó sẽ vươn lên 1390-1400 trong năm 2021 =>> Một nửa vế đầu đã sảy ra đúng kịch bản.

  • Thị trường hôm 19/1 đã có phiên ‘‘sập sàn’’ lịch sử khi bay mất 70 điểm khiến rất rất nhiều nhà đầu tư điêu đứng .
    =>> Trước đó nhận thấy rất nhiều dấu hiệu TIÊU CỰC cùng sảy ra đồng thời, sáng 18/01 Finbox chính thức khuyến nghị, cảnh báo toàn bộ Khách hàng chốt lời tại 1195 +/-, sau đó thị trường cố kéo lên 1200 rồi mới giảm mạnh. Đây không phải lần đầu tiên mà đã rất nhiều lần mình và đội ngũ Finbox đã hỗ trợ các nhà đầu tư thoát khỏi các cú sập mạnh.

=>> Theo tin ‘‘tình báo’’ thì do lượng margin ở các Cty chứng khoán đã ở mức cao kỉ lục, cực kì đáng báo động, tạo ra bong bóng nợ vay để mua cổ phiếu với số lương lớn của các nhà đầu tư F0 đến Fn. Do đó mafia buộc phải ra tay để giải tỏa áp lực thì thị trường mới tăng bền vững được. Giả thiết đó hoàn toàn có cơ sở khi nhìn vào thực tế.
=>> Trước mắt thị trường sẽ lình xình sideway test mốc 1200 từ giờ đến tết Nguyên Đán, kì vọng LẠC QUAN sau Tết thị trường sẽ đón nhận một sóng tăng mới như đúng chỉ báo kĩ thuật.

Ý kiến các bô lão thế nào nhỉ!!! em/mình cũng từ cái động F319 mà sang đây, bà con cô bác cùng nhau xây dựng cộng đầu đầu tư tốt đẹp nhé :))

5 Likes

Các cao thủ nhất của thị trường là trong này hết đấy bác ah

2 Likes

xin chỉ giáo thêm từ bác nhé :blush:

2 Likes

Bảo sao gần phiên sập các sàn thi nhau lỗi không đăng nhập được, không cho nhà đầu tư cá nhân mua thêm mà

1 Likes

B nghĩ sao về bong bóng nợ vay trong khi tiếp tục tăng tỷ lệ cho vay mg lên 5 lần đối với vốn csh

1 Likes

Nếu tốc độ tăng trưởng của thị trường chứng khoán bằng với tốc độ tăng trưởng của GDP thì không lo. Vốn hoá thị trường trong tháng 11/2020 là 1,3 triệu tỷ. Mức margin hiện nay đang ở 1:1, khoảng 80k tỷ. Vậy là bơm thêm vào khoảng 320k tỷ, tức tăng vốn hoá lên thêm 25% :joy::crazy_face: bong bóng hay không thì phải tương lai mới biết được. Giờ cứ múc đã vì mỗi phiên chỉ tăng được 7% thôi. Hấp thụ đủu 320k tỷ kia còn lâu lắm :stuck_out_tongue_closed_eyes:

5 Likes

mọi người đã có hàng để chờ sóng mới chưa , BĐS sẽ là mỏ vàng trong giai đoạn sắp tới nhé