Mai index up hay down?

VN-Index đã có một phiên điều chỉnh mạnh khi chỉ số giảm điểm ngay từ đầu phiên, sau đó lùi về kiểm định vùng hỗ trợ cứng 1180. Về cuối phiên thì chỉ số có nhịp hồi phục nhẹ, đóng cửa tại mức 1183.45 điểm, hoàn toàn lấp được vùng gap 1185-1190 tạo ra trước đó.

Các cổ phiếu trụ trong rổ VN30 và các cổ phiếu trong dòng ngân hàng hôm nay đã tác động tiêu cực lên chỉ số. Có thể thấy nhịp giảm điểm hôm nay chủ yếu là do đè trụ vì vậy thị trường nhìn chung cũng không quá tiêu cực.

Về đồ thị kỹ thuật, chỉ số tạo một cây nến rút chân khi giảm về vùng hỗ trợ 1180 điểm cho thấy có lực cầu đỡ thị trường khá tốt. Vùng hỗ trợ này được coi là vùng hỗ trợ cứng của chỉ số khi đã có 5 phiên tích luỹ trên 1180 và đây đồng thời cũng là hỗ trợ MA20. Index nếu giữ vững được mốc này thì sẽ có thể tạo đà bứt phá cho những phiên tiếp theo.

-> Nhịp chỉnh của Index sẽ là thời điểm để chúng ta tìm kiếm các cổ phiếu mạnh hơn thị trường, giải ngân mua mới hoặc gia tăng khi chỉ số giảm về các vùng hỗ trợ cứng. Vì vậy anh chị không nên quá lo lắng, tập trung vào danh mục của mình để có hướng xử lý tốt nhất.

Đêm nay úp
Mai dow

nay lấp gap xong, mai up thôi

1 Likes

Mốt mới up

Mai liệu có ngỏm củ tỏi -60P ko các ae
Rũ gà phát chứ nhể