MFS - CTR : kỳ lạ quá MFS ơi!

MFS công ty con của Mobifone (30%) , từ ngày chào sàn với giá 26.x em gặp nạn vì công ty mẹ bị kiện tụng.

Hiện mọi việc đã qua và Mobifone chuẩn bị IPO với dự đoán là a.V tham gia để nâng tầm mảng smartphone của VIC !

MFS cơ bản tuyện và giá hầu như chưa tăng so với giá niêm yết
Trong khi CTR đã phi gió ngựa !

Năm 2020 và 2021 kinh doanh MFS tăng trưởng tốt

MFS là cổ phiểu cho các tay săn hàng giá trị

2 Likes

Ngày 04/01/2021, CTCP Dịch vụ kỹ thuật MobiFone (MFS) đã tổ chức Hội nghị Triển khai kế hoạch năm 2021 để cùng đánh giá lại hoạt động năm 2020 và đề ra những mục tiêu phương hướng triển khai năm 2021 với nhiều khởi sắc.

Năm 2020, Công ty MFS đã khép lại với kết quả là hoàn thành toàn bộ các chỉ tiêu do Đại hội đồng cổ đông giao. Với rất nhiều những thách thức và cơ hội trong năm mới, Công ty MFS đã đặt ra những mục tiêu mới tăng trưởng cả về doanh thu lẫn lợi nhuận sau thuế và quyết tâm hoàn thành trong năm 2021.

Trong lúc thị trường bão lửa, dịch bệnh diễn biến phức tạp, rủi ro điều chỉnh mạnh luôn rình rập, xin giới thiệu ACE con hàng trú bão bất chấp thị trường và dịch bệnh: MFS (Mobifone Service, CTCP Dịch vụ Kỹ thuật Mobifone).

I. Điểm nhấn đầu tư

1. Ngành nghề:

 • MFS có những ưu thế về giá trị thương hiệu từ Tổng Cty Viễn thông Mobifone và có lượng khách hàng ổn định để đảm bảo hoạt động kinh doanh phát triển.

 • MFS có 03 mảng kinh doanh chính: Dịch vụ giá trị gia tăng, Dịch vụ hạ tầng viễn thông và Dịch vụ chăm sóc khách hàng.

 • Triển vọng khả quan cho MFS là việc triển khai thực hiện hệ thống 5G cũng như phát triển mạnh về mảng dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty.

2. Hoạt động kinh doanh

 • KLCP lưu hành: 7,06 triệu cổ

 • EPS: 4,34k => P/E: 5,83 (gần như thấp nhất trong ngành công nghệ). Kế hoạch năm nay LNST 30,68 tỷ. Năm nay mình dự kiến LNST tầm 35 tỷ, EPS tầm 5k, P/E hiện tại tầm 5.

 • Bookvalue: 25.79k => P/B xấp xỉ 1

 • Tiền, tương đương tiền (31/12/2019): 137 tỷ => Cash/cp <=> 19.4k/cổ phiếu. Hjx, Công ty không có gì ngoài tiền.

 • Không vay nợ

 • Cổ tức: 25%/năm => Devidend Yield tầm 10% (gần gấp đôi lãi suất ngân hàng hiện tại). MFS có truyền thống trả cổ tức bằng tiền, 2019 trả 25%, kế hoạch 2020 trả 25%. KQKD càng tăng thì cổ tức chi trả càng tăng. Công ty tiền nhiều để làm gì

 • Tăng trưởng: Giai đoạn 2016-2019 tăng trưởng đều hàng năm tầm 8%.

 • Khấu hao: Tổng tài sản cố định hữu hình của MFS là 264,8 tỷ. Đến năm 2020 chỉ còn 8,3 tỷ. Trung bình mỗi năm khấu hao hơn 20 tỷ (năm 2019 là 21 tỷ). Do vậy, việc tài sản cố định hết khấu hao nhưng vẫn còn sử dụng sẽ là tiềm năng đột biến lợi nhuận của MFS trong năm nay và năm sắp tới.

3. Các mốc kỳ vọng:

 • Ra BCTC năm, dự là LNST năm 2020 sẽ tăng mạnh do hết khấu hao TSCĐ (E dự tối thiểu 35 tỏi). Ngoài ra, tác động của dịch bệnh cũng góp phần tác động tích cực đến ngành công nghệ. Sắp tới triển khai 5G E chỉ biết MFS cũng có phần nhưng cũng không đánh giá được tác động dư lào. AE nào chuyên ngành phân tích thêm cho AE ạ.

 • Ra BC thường niên công bố kế hoạch kinh doanh 2021 (deadline 31/3/2021).

 • Họp ĐHĐCĐ chốt kế hoạch chia thưởng và kế hoạch chuyển sàn nếu có

 • Chia cổ tức (Thường tháng 7)

 • Cổ phần hoá Mobifone

II. Rủi ro

MFS nằm trên Upcom, theo quy định thì chỉ phải công bố BCTC kiểm toán năm (Deadline 31/3/2021).

Mạng 5G Mobifone là gì? Cách đăng ký 5G Mobifone như thế nào? Mạng di động 5G Mobifone đã được triển khai hay chưa là câu hỏi được nhiều quan tâm nhiều nhất khi sự kiện mạng 5G Mobifone đang được nhen nhóm. Đăng ký 5G Mobi sẽ có ưu đãi hấp dẫn như thế nào, cước phí ra sao? Tất cả sẽ được mobifone.net.vn thông tin đến bạn một cách trọn vẹn nhất thông qua nội dung bài viết hướng dẫn cách đăng ký 5G Mobifone dưới đây.

https://m.thuvienphapluat.vn/van-ban/doanh-nghiep/thong-tu-03-2021-tt-btc-mien-thue-giam-thue-thu-nhap-doi-voi-doanh-nghiep-khoa-hoc-463156.aspx

Được thêm 20 tỷ hết khấu hao + miễn giảm thuế + kinh doanh đang thịnh thì MFS eps sẽ bao nhiêu nhỉ? Hihi

Có anh lớn nào đó dạo này cứ muốn “ chặn” MFS …hihi

Đấy CTR gần về 100k rồi đó các anh lái MFS ơi…hihi

CTR vượt 100k rồi

MFS cổ phiếu cơ bản tốt

1 Likes

Thủ tướng đồng ý thí điểm Mobile Money, hạn mức giao dịch mỗi tài khoản 10 triệu đồng/tháng Ngọc Lưu - 20:41 09/03/2021 (VNF) - Ngày 9/3, Thủ tướng Chính phủ đã chính thức ban hành quyết định phê duyệt triển khai thí điểm dùng tài khoản viễn thông thanh toán cho các hàng hóa, dịch vụ có giá trị nhỏ Mobile Money. Thủ tướng đồng ý thí điểm Mobile Money, hạn mức giao dịch mỗi tài khoản 10 triệu đồng/tháng Thủ tướng đồng ý triển khai thí điểm Mobile Money trong 2 năm. Theo đó, quyết định cho phép triển khai thí điểm Mobile Money có hiệu lực từ ngày ký (9/3) và thời gian thực hiện thí điểm dịch vụ là 2 năm kể từ thời điểm doanh

CTR, MFS hưởng lợi lớn

Khi nào các anh mới chụi cho MFS phi nhỉ? Hihi

Thật vô lý khi giá MFS quanh 30 tring khi CTR đã vượt 100k

Các anh cho MFS phi rồi…hihi

Áp dụng mobile money thì mấy e như CTR, MFS như đào được vàng theo cách nói xưa…nay chuyển sang là “ đào được Bitcoin “ thời mới khai phá…hihi

MFS sáng nay BLĐ đã trả lời phỏng vấn VTV là có giấy phép truyền thông rồi