Mời toàn thể Anh/Chị/Em F247 vào đóng góp ý kiến

Đây là nhận định chiến lược từ nay đến sau tết của mình, xin nhờ các anh chị em F247 chỉ giáo. Trân trọng cảm ơn!
1- Thị trường trong thời gian vừa qua đã rơi mạnh, nhiều cổ phần đã quá bán, hiện định giá rất hấp dẫn
2- Tin xấu nhất về Covid đã xuất hiện ngày 28/1/2021 thêm 1 đòn giáng bất ngờ làm thì trường bay hơn 73 điểm, đã đẩy đến điểm cùng cực của đau khổ trong thị trường.
3- Margin đã giải quyết xong
4- Lượng tiền mặt ( ko kể margin) đang dư thừa quá nhiều trong tài khoản, và trên thị trường đang trên đường vào…với các chính sách hỗ trợ giảm lãi suất, hỗ trợ vay vốn…abcd
5- Thị trường hồi phục mạnh trong ngày 29/1/2021 trong sự nghi ngờ của nhiều chứng sĩ, tại thời điểm này chỉ những con sói già mới giám tham gia, còn thỏ hươu, nai…. Đều đang đứng ngoài xem hết
6- Trong những phiên xắp cận tết này cũng vậy, cũng chỉ một lượng nhỏ tham gia và cũng chỉ tham gia theo kiểu thăm dò nên thị trường có thể sẽ đi lên bước một chắc chắn, đà tăng khả năng sẽ không quá lớn.
7- Chúng ta rất may là dịch bùng phát trước tết nên chính cpủ đã đã có sự chuẩn, hoàn toàn chủ động, ko bị lơ là, trong quá trình ăn tết sẽ không có gì phát sinh bất ngờ lớn hơn.
8- Sau tết, nếu tính từ ngày 28/1/2021 đến ngày 17/2/2021 là ngày đi làm đầu tiên của năm mới, thị trường mở cửa trở lại thì cũng là 20 ngày. Trong 20 ngày này tôi hoàn toàn tự tin chính phủ sẽ khống chế dập dịch thành công. Lúc này đầu năm tin tốt về dịch bệnh bùn nổ và đây sẽ là động lực hỗ trợ thì trường tăng mạnh.
9- Sau tết nhàn dỗi, mọi nghi ngờ được xóa tan, lúc này dòng tiền lớn mới chính thức tham gia thị trường sẽ đẩy thị trường tăng điểm mạnh.

Kết luận: từ nay đến tết tăng điểm, nhưng chưa thực sự mạnh, sẽ tăng từng bước vững chắc, sau tết năm nay sẽ là một năm thăng hoa, thị trường sẽ tăng mạnh ngay những ngày đầu mở cửa.

2 Likes

Hi vọng 1 tương lai sáng lạn cho thị trường ck Việt Nam.

1 Likes

Hwa và hnay đã múc.

1 Likes

Em vẫn giải ngân thận trọng thôi ạ, 30% tiền thui

Đầu tuần Theo rõi tiếp để bắt nhịp e ah

Cái này chuẩn , index sẽ giao dịch BD 1 thời gian.hoặc nếu ngon vượt luôn 1200 tuần sau.

1 Likes

Em ít khi đoán trước tt , cứ để nó vận động … mình nương theo nó thôi :rofl: