Nên mua hay nên bán?

Trong giai đoạn thị trường đang chạm tới ngưỡng cửa 1200 lịch sử, Hòa cảm nhận hơi thở thị trường đang yếu dần mỗi ngày khi tiến tới vùng điểm đó. Khối ngoại vẫn duy trì bán ròng, và nhóm VN30 gần như không thu hút được dòng tiền. Việc dòng tiền lan tỏa các nhóm cổ phiếu riêng lẻ ngoài VN30 cho thấy thị trường không tìm được sức hút ở những nhóm dẫn dắt, vì thế việc vượt 1200 rất khó khi nhóm dẫn dắt không leader được

Với thông tin trên thị trường hiện tại sau khi thị trường đã giảm gần trên 2% (trên 20đ) sẽ rất nhiều và thậm chí có những tin gần như vô giá trị.

Với NĐT hiện tại, ưu tiên quan trọng nhất là phương hướng xử lý danh mục của mình và bình tĩnh cân nhắc các quyết định tiếp theo. Có một điều không bao giờ đổi trên thị trường, thị trường rất công bằng, dòng tiền của thị trường sẽ biết chảy vào những tinh tú trên thị trường, nơi những cổ phiếu mạnh mẽ nhất. tốt nhất trong thời điểm đó để trú ẩn. NĐT nên bình tĩnh, CALM DOWN ! Tìm kiếm và lựa chọn những cổ phiếu tốt nhất mà bị bán theo đà. Kỳ vọng mãnh mẽ không đổi, giá cho lại rẻ hơn đoạn tăng trước. Hãy list ra và tìm kiếm vị thế và check sức mua để không bỏ lỡ cơ hội nhé !

NĐT cần hướng xử lý, cần tư vấn cho danh mục, hãy cmt hoặc liên hệ riêng với Hòa nếu ngại nhé. zalo Hòa 0908346665, luôn lắng nghe từng câu nói và vấn đề của NĐT trong phiên hôm nay nhé !

2 Likes

Ok đồng ý với bác chủ,hệ thống giao dịch cùi bắp này kéo lên rồi giống như sức yếu mà đẩy tảng đá to lên dốc khi hết sức buông ra thì làm sao chạy kịp.

1 Likes

Giờ phân tích T/A vào lúc này không hợp lý, vì không phản ánh hết toàn bộ thị trường thực tế. Thậm chí nếu phiên hôm nay tạo đáy mai bật lại cũng là chuyện bình thường vì vẫn chỉ là những nhóm người đồng thuận về chiều bán hôm nay áp đảo, cũng chưa chắc là quyết định của toàn bộ thị trường thực tế đang có. Vì vậy, Hòa thấy chúng ta bình tĩnh đánh giá để có nhiều sự sáng suốt hơn trong quyết định sắp tới, xem thị trường cho chúng ta các dấu hiệu và câu trả lời gì từ hôm nay, và ra quyết định

3 Likes

2 Likes