Ngày mai 23/03 màn trình diễn của " EM " sẽ rất hay

EM chính là

Vietinbank bắt tay Viettel, ngay lập tức có thêm 200.000 điểm nhận tiền gửi của khách hàng
Với dịch vụ nộp tiền vào tài khoản VietinBank tại các điểm giao dịch của Viettel, khách hàng có thể giao dịch từ 8 giờ đến 22 giờ tất cả các ngày trong tuần (bao gồm cả ngày Lễ, Tết) tại hơn 200.000 điểm giao dịch của Viettel, phủ rộng khắp 63 tỉnh/thành từ trung tâm thành phố đến các quận, huyện.
Description: [IMG]
Theo thông tin từ Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank), từ ngày 19/3 VietinBank phối hợp với Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) triển khai dịch vụ nộp tiền vào tài khoản VietinBank tại các điểm giao dịch của Viettel.

Theo đó, khách hàng cá nhân của VietinBank có thể tới mạng lưới giao dịch của Viettel trên toàn quốc để thực hiện các giao dịch nộp tiền vào tài khoản thanh toán mở tại VietinBank thay vì phải đến trực tiếp điểm giao dịch của ngân hàng.

Dịch vụ nộp tiền vào tài khoản VietinBank tại các điểm giao dịch Viettel sẽ hoạt động ngay cả khi các phòng giao dịch, chi nhánh của VietinBank đã ngừng giao dịch. Với dịch vụ này, thời gian nộp tiền vào tài khoản của khách hàng sẽ được linh hoạt từ 8 giờ đến 22 giờ tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật, bao gồm cả ngày nghỉ Lễ, Tết.

Với mạng lưới hơn 200.000 điểm giao dịch (bao gồm các trung tâm dịch vụ khách hàng Viettel, cửa hàng giao dịch Viettel) phủ rộng khắp 63 tỉnh/thành từ trung tâm thành phố đến những quận, huyện nhỏ, khách hàng của VietinBank sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi tìm kiếm điểm giao dịch ngoài hệ thống mạng lưới phòng giao dịch, chi nhánh của VietinBank. Đặc biệt, đối với các khách hàng tại các khu vực miền núi, vùng sâu, vùng xa thì phương thức này sẽ mang lại sự thuận tiện hơn cho khách hàng .

CTG còn rất hay …02 chú rất tài