Nhận định thị trường và những cổ phiếu có thể bùng nổ trong tuần tới

 1. Tổng quan thị trường:
 • Xu hướng thị trường chung vẫn chưa thay đổi khi VNINDEX vẫn giao dịch trong biên độ 1155-1196 được bảo toàn.
 • Thanh khoản tiếp tục có sự cải thiện qua từng phiên, dòng tiền bắt đầu trở lại ở nhóm vốn hóa lớn và hiệu suât của thị trường đang tích cực trở lại ( chỉ số RS rating “màu xanh” biểu thị sức mạnh của chỉ số hay cổ phiếu) đang hồi phục đi lên.
 • Khối ngoại cũng đã giảm tốc đà bán trong 2 ngày cuối tuần khi giá trị mỗi phiên đạt mức 200 tỷ so với mức hơn 1k tỷ trước đó.
  Nhìn chung chỉ nếu xét về diễn biến của VNINDEX thì mọi thứ đang tích cực lên.
 1. Ngoài nội tại tốt thì thời điểm này thị trường vẫn có những yếu tố sau hỗ trợ
 • Thời điểm thông tin doanh nghiệp ra nhiều ( cổ tức, cập nhât kết quả kinh doanh tháng đầu năm/ ước tính lợi nhuận/ hay các kế hoạch cho năm 2021) sẽ làm thúc đẩy giá cổ phiếu nói riêng và thị trường nói chung.
  Doanh nghiệp rộn ràng chốt quyền trả cổ tức giữa tháng 3 | Vietstock
 • Hiệu ứng từ thị trường CK thế giới: Trong các kịch bản điều chỉnh lý do thị trường thế giới giảm trở thành cái cớ giải thích cho việc VNINDEX sụt giảm từ tâm lý. Tuy nhiên thị trường thế giới đang diễn ra khá lạc quan và liên tục cán mốc ở những vùng giá cao mới.
 • DJ vượt đỉnh dựa trên dòng tiền trở lại nhóm công nghệ khá phù hợp với việc bơm tiền như này (https://vietstock.vn/2021/03/co-gi-cho-doanh-nghiep-nho-trong-goi-cuu-tro-19-nghin-ty-usd-cua-my-775-834362.htm.) Bơm tiền cũng làm cho giá hàng hóa và tài sản được đẩy lên. TTCK tiếp tục trở thành 1 nơi để người ta kiếm lợi nhuận…

=====> Hành động ra sao: Tôi sẽ không khuyến khích việc ôm quá nhiều cổ phiếu trong giai đoạn ( đặc biệt thêm phần vay nợ). Hay nên giữ từ 50-70% là cổ phiếu trong tài khoản lúc này khi dòng tiền dường như vẫn khá thận trọng trước ngưỡng 1185 vẫn bị bán xuống khá mạnh


( VNINDEX khung 5m ngày thứ 6, cho thấy áp lực bán chốt lời nhiều khi tới mức kháng cự)
Tối ưu: Đó là mua thấp bán cao khi vùng 1196 hay 1200 chưa bứt phá. Chọn các cổ phiếu đang có sự đột biến trong thanh khoản những phiên gần nhất và RS hướng lên
3. Cổ phiếu chúng tôi đánh giá cao trong tuần tới gồm
HAX: 22.6-23.2
REE: Chờ lấy lại mốc 56.6 với thanh khoàn trở lai
Ngoài ra nhóm cổ phiếu cao su như GVR,PHR cũng đang có tín hiệu tốt. Cùng với đó là DPG - cổ phiếu cực kỳ chú ý trong năm 2021 đang có tín hiệu tốt. Riêng DPG chúng tôi sẽ có 1 bài phân tích với cp này.
CHÚ Ý

HÃY TẢI NGAY APP " WINTRADES" để được tư vấn giao dịch ở xu hướng hiệu quả, kịp thời và dễ dàng’
CH PLAY: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.wingroup.wintrade&fbclid=IwAR1oPmZHA-UnsVukhDfXwchPGc0V-f66ARzKZ4-cmGlqtkK_3xalTIqfkNM
IOS: ‎「WinTrades - Đầu tư hiệu quả」をApp Storeで

Để liên hệ tư vấn sử dụng dịch vụ của chúng tôi: Liên hệ MR Cường 0965145428

2 Likes

Tôi thấy ứng dụng hay và tiện ích. Giúp theo dõi và đưa ra khuyến nghị về các CP giao dịch nhanh khá tốt. Recommend mọi người dùng ứng dụng này.

1 Likes

App chọn cổ theo phương pháp CANSLIM nhưng khuyến nghị trên bài tôi test thử 2 mã NT2, NVL là thấy không đúng chuẩn của phương pháp này rồi đấy. Bác chủ giải thích hộ cái?

1 Likes

Đáo hạn Ps hứa hẹn bùng nổ😀

Wintrades là ứng dụng hỗ trợ các giao dịch nhanh. NVL, NT2 là các cổ phiếu có xu hướng đạt mục tiêu về các mẫu hình hoặc nguyên tắc của CANSLIM. Có thể NVL và NT2 không đạt tiêu chí EPS rating/SMR rating khi lợi nhuận các quý gần đây chưa có sự tăng trưởng.
Tuy nhiên bác cũng có nhớ tiêu chí " New" không. NT2 được dự báo kêt quả kinh doanh tốt trong quý 1 thì đây cũng là 1 tiêu chí.
Tùy vào lựa chọn của mình nhé anh, nếu lựa chọn các cổ phiếu đạt đủ tiêu chí thì danh mục bên em có con **160397469_3827603054023795_2447838931847036540_n **

1 Likes