Nhịp rũ cuối - BĐS vào sóng thần!

, , , ,

Tín hiệu từ khối ngoại mua ròng sau 17 phiên bán ròng liên tiếp!!

Top cổ phiếu BĐS chuẩn bị cho cơn sóng vượt 1300.

Sau phiên chịu áp lực điều chỉnh khá mạnh dưới áp lực chính của nhóm cổ piếu VN30, khi VN30 đang có xu hướng điểu chỉnh kiểm tra lại vùng giá cao nhất năm 2023 tương ứng 1.260 điểm - 1.268 điểm.

Nền tích lũy hiện tại đã đủ tin cậy để thị trường có thể hình thành nhịp tăng tiếp theo và hướng tới vượt cản 1.300 và ngưỡng cản này như chúng tôi đánh giá là cản mạnh nên quá trình vận động đi ngang, rung lắc và rũ bỏ diễn ra cũng chỉ để tạo tiền đề cho nhịp tăng mạnh sắp tới.

Chính vì thế mà Safari Investment đã lên danh sách 5 mã cổ phiếu BĐS chuẩn bị cho cơn sóng lớn trong giai đoạn đầu năm 2024 này. Mời cả nhà ghé thăm kênh Youtube Safari Investment tối nay lúc 9h để cùng Team đánh giá từng điểm mua và tiềm năng tăng giá sắp tới của 5 mã cổ phiếu này nhé.

Chờ bắt đáy BĐS , đáy đâu hổng thấy, chỉ thấy giá vẫn tăng đều đều và hiện tại đang tăng phi mã!!!
Người mỗi ngày một tăng, đất đai thì vẫn thế, không có nhiều lên để tăng. Thời điểm mua bđs tốt nhất là hiện tại, ngay bây giờ, ngay lúc này, ngay khi có nhu cầu…chứ không phải trong tương lai, mua càng sớm càng tốt…hãy mua bđs và chờ đợi, đừng chờ đợi để mua bđs!!!

1 Likes