Nhịp tăng đã được dự báo trước . Để lại đầy tiếc núi!

Chào các anh chị đã quan tâm và đọc bài nhé !
Khi thị trường có nhịp chỉnh mạnh vào các ngày 24 - 25 - 26 tháng 3 thì mình cũng làm video củng cố tinh thần cho anh chị và cũng giữ quan điểm như các video trước vẫn view thị trường tăng và mở ra các điểm gia tăng các mã tốt thuộc 2 nhóm ngành đang dẫn sóng như ngân hàng và bất động sản .

  • Video ngày 24/3 : VNINDEX GIẢM | Nên Bán Hay Chờ Bắt Đáy

-> Link video : Thị Trường Chứng Khoán Hôm Nay | VNINDEX GIẢM | Nên Bán Hay Chờ Bắt Đáy - YouTube

  • Video ngày 25/3 : "Lùi 1 Bước Tiến 3 Bước"Làm Ngư Ông Đắc Lợi Từ Tạo Lập Thị Trường

-> Link video : Thị Trường Chứng Khoán Hôm Nay | "Lùi 1 Bước Tiến 3 Bước"Làm Ngư Ông Đắc Lợi Từ Tạo Lập Thị Trường - YouTube

-Video ngày 26/3 : Đọc Vị Hành Động Tạo Lập - " Mượn Gió Bẻ Măng " - Video này rất quan trọng mình đã chia rất nhiều và nó cũng là tiền đề để nắm được hành động tạo lập

-> Link video :Chứng Khoán Hôm Nay | Đọc Vị Hành Động Tạo Lập - " Mượn Gió Bẻ Măng " - YouTube

Tiếp Theo là ngày sau thị trường đã có các diễn biến tăng và kéo thị trường lên trong sự nghi ngờ nên chiều hướng tâm lý của nhà đầu tư vẫn chọn bán ra và view chung là nhịp tăng này không chắc chắn rất dễ điều chỉnh .
Sau đó mình tiếp tục cung cấp 2 video để củng cố tinh thần và hỗ trợ chữa danh mục cho nhà đầu tư đoạn đó ( ngày 29/3 và cả ngày 30/3 hôm nay ) .

Link Video :

Với các phân tích nhận định em chia sẻ và nhận định của tôi về thị trường cũng đã giúp cho nhóm khách hàng của tôi cũng như các bạn tham gia nhóm hỗ trợ cơ sở chữa cháy danh mục đã kịp thời bắt kịp sóng tăng trở lại .

Để có thể tham gia cùng tôi vào nhóm : Nhấp vào đây

SDT liên hệ để hỗ trợ trực tiếp : 0929.195.168 ( Zá Lồ )

Chúc anh chị đầu tư thành công và thịnh vượng nếu bài này mang lại giá trị nào đó cho anh chị thì hãy ủng hộ cho tôi cũng như kênh nhé !