NRC- Danh Khôi - vốn bé sở hữu toàn dự án BĐS khủng long

Thời in tiền thì chảy hết vào bất động sản. Cứ công ty nào nhiều đất nhiều dự án là ngon.
Tìm hiểu sẽ thấy có Danh Khôi NRC, không thể tin được:
Dự án Đang triển khai:
• THE ASTON LUXURY RESIDENCE NHA TRANG.
• ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG.
• THE ROYAL ĐÀ NẴNG.
• NHƠN HỘI NEW CITY – BÌNH ĐỊNH.
• KỲ CO GATEWAY – BÌNH ĐỊNH.
• ARIA ĐÀ NẴNG.
• ARIA VŨNG TÀU.
• NHÀ BÈ RIVERSIDE.

Thâu tóm quỹ đất vàng:

  • Mua đứt dự án Aria Vũng Tàu trên đường 3/2, phường 10, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu từ Công ty CP Du lịch và Đầu tư Xây dựng Châu Á (Cotec Asia). Dự án có quy mô diện tích 76.900m2 bao gồm 4 block căn hộ du lịch cao 18 đến 30 tầng gồm 1.190 căn hộ và 36 căn biệt thự biển. Theo tính toán, tổng mức đầu tư 3.000 tỷ đồng và điểm nhấn đáng chú ý của dự án này tọa lạc ở vị trí đắc địa, có chiều dài 450m2 mặt tiền biển của Thành phố Vũng Tàu.
  • Khu đô thị Nhơn Hội New City với hàng nghìn sản phẩm được tiêu thụ. Vừa qua, Tập đoàn này mua lại khu căn hộ cao tầng ven biển thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, tổng diện tích gần 85.000m2, bao gồm 17 block căn hộ ven biển sở hữu vĩnh viễn, tổng vốn đầu tư của dự án này khoảng 25.000 tỷ đồng
  • Dự án Barya Citi trên đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường Long Toàn, Tp. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu mà Danh Khôi mua lại từ Công Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Thịnh. Dự án có tổng diện tích 7.788 m2 được quy hoạch bao gồm 02 block, cao 20 tầng với tổng 787 căn hộ. Tổng vốn đầu tư của dự án khoảng 1.056 tỷ đồng.
  • Mua lại 100% nguồn vốn từ Công ty TNHH MTV Đầu tư Sun Frontier để chính thức trở thành chủ đầu tư dự án Sun Frontier. Dù không chính thức tiết lộ giá trị của dự án này, song theo nhiều nguồn tin, thương vụ này có giá trị lên đến hàng nghìn tỷ đồng đồng. Sau khi chính thức mua lại dự án, Tập đoàn Danh Khôi hiện đã bắt tay triển khai dự án với tên gọi mới là The Royal – Boutique & Condo Da Nang (The Royal)

Ban Lãnh đạo rất có tầm nhìn, mua các dự án đúng vào dịp giá bds xuống đáy 2020, và tới đây giá bds sẽ tăng chóng mặt.

Cái hay của M&A là doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc hoàn thành các thủ tục pháp lý, cũng như giải quyết những vấn đề liên quan đến đền bù và giải tỏa mặt bằng.
Cái dở là giá vốn hơi cao. Nhưng với nguồn cung dự án bds rất ít và hiếm, thì dự tỷ xuất lợi nhuận sẽ vượt trội. Mặt khác vốn cao cũng chẳng quan trọng, vì đã có hậu thuẫn từ đối tác Nhật.

Không lan man nữa, mấu chốt ở đây là:
Số cổ phát hành: 30 triệu cổ, thị giá 2X
Vốn hóa của công ty: có hơn 700 tỷ
Quá nhỏ so với tài sản của công ty đang có :slight_smile::slight_smile:

1 Likes

Danh Khôi đã “lột xác” từ môi giới bds trở thành chủ đầu tư các dự án

Mã này theo dõi có những tín hiệu khá lạ…sắp bay chăng?

Dự là bay ko thấy đỉnh :slight_smile:

Vốn hóa bé tí tẹo, so với trị giá tài sản khổng lồ. Được ban lãnh đạo cũng biết đầu tư, thâu tóm nhiều quỹ đất giá vốn rẻ năm 2020. Vậy thì không bay mới là lạ

DRH cũng ngon ngot như NRC…chẳng mấy chốc em nó 2x

1 Likes

DRH ko thể so bì với NRC được, nhưng thời in tiền cứ cổ đất là tăng hết

Chú ý kịp thời chọn hàng ngon, ăn CE dài :slight_smile:

70% tài khoản đang ôm NRC từ giá 22.Với quỹ đất và các dự án đang triển khai,tin rằng NRC xứng đáng là 1 trong những siêu cổ bds.

Về mặt ptkt,giá đã tích lũy khá lâu quanh vùng 24 25,ngưỡng tâm lý 26 cũng rất dễ phá nếu lái đánh.Nhiều phiên gần đây để ý thấy đa số là lệnh quay tay,nguồn cung gần như đã cạn.Dự là chỉ 1,2 phiên nữa nếu không có gì quá biến động từ thị trường chung thì NRC sẽ bay mạnh

Siêu cổ đó

Con này cung ít.
Có game hạch toán toàn bộ lợi nhuận của các công ty trong Danh Khôi vào NRC.
Chủ tịch sở hữu nhiều cổ, thì mình cứ bám càng theo là có ăn.

Nhịp này lên nhẹ 5x

Con này phải 200k giá này còn rẻ mạt, vote xúc

Con này cô đặc. Lái cầm hết hàng rồi.
Tổng tài sản 12000 tỷ, cổ phiếu lưu hành 30 triệu. Giá phải 400k. Thị trường sẽ chấp nhận ở mức 100-200k. So với giá hiện tại thì rõ là sở hữu viên kim cương với giá bằng hạt cát.
Còn tăng dài :slight_smile:

1 Likes

NRC vốn bé tý mà có toàn dự án ngon, search tìm hiểu thì biết. Họ khôn, thâu tóm M&A ngay lúc dịch covid nên dc giá rẻ mạt, chứng tỏ ban lãnh đạo rất tinh ranh và biết chớp thời cơ. Các dự án 5 năm ko hết việc. Cứ bám càng thì được ăn ngay đòn bẩy của doanh nghiệp.

NRC nó đi theo kiểu Đất Xanh từ mô hình môi giới chuyển sang lập công ty con và thâu tóm M&A các dự án và làm chủ đầu tư. Kể giá vốn cũng cao thật, nhưng dc cái làm dự án dc ngay, khỏi phải đền bù hay giải phóng mặt bằng các kiểu lâu la. Mà em thấy vốn hóa hóa thằng này cũng bé, cổ cô đặc, chủ tịch cũng sở hữu rất nhiều cổ phiếu.

Ban lãnh đạo nắm khoảng 65% cổ phiếu,nếu trừ các yếu tố tạo lập thì trôi nổi thị trường có lẽ chỉ khoảng 20%.Quỹ đất siêu khủng lại toàn các khu dự án hot và đất khu du lịch.Nên nhớ Lê Thống Nhất xuất thân là môi giới bđs,những quỹ đất mà NRC sở hữu đều là đất vàng.Cá nhân mình rất thích kiểu giá lên chậm mà chắc như hiện tại,thi thoảng làm cây ce xong lại lên từ từ,vừa lên vừa tích luỹ rất an toàn.

Nhìn khủng long từ trong chứng

Trước NRC là “tốt nước sơn”, tức chỉ là anh môi giới, thì hiện giờ “Tốt cả gỗ”. Nhiều người vẫn lầm tưởng NRC vẫn chủ đạo môi giới vì ko tìm hiểu sâu doanh nghiệp. Chiến lược họ giờ khác rồi.
Thâu tóm M&A nhiều dự án đất vàng đúng dịp covid19 nên dc giá rẻ, chỉ triển khai, không phải lâu la làm hồ sơ dự án hay giải phóng mặt bằng đền bù, dư địa làm thoải mái 5-10 năm.
Lãnh dạo doanh nghiệp thì cầm nhiều cổ, tới đây có game hạch toán toàn bộ lợi nhuận của các công ty trong Danh Khôi NetLand vào NRC.
Ai hiểu thì giàu :slight_smile::slight_smile:

1 Likes