Nvl: novaworld phan thiet liên tục chào đón các đoàn school tour

Sở hữu không gian rộng lớn, đầy đủ hệ tiện ích và loạt công viên chủ đề quy mô & đa dạng, NovaWorld Phan Thiet không chỉ là điểm đến hấp dẫn của các đoàn team building, các sự kiện, lễ hội, là điểm phải đến của nhiều du khách, mà còn là lựa chọn lý tưởng của các đoàn school – tour số lượng lớn từ khắp nơi đổ về.

Lãnh địa khủng long Dino Park gần 100 mô hình các loài khủng long với hiệu ứng chuyển động sống động; “Tiểu châu Phi” Safari Cafe với hơn 100 cá thể động vật hoang dã; Thế giới đại dương kỳ thú của Công viên nước Wonderland Water Park,… khiến các học sinh vô cùng hào hứng và thích thú khám phá.

Theo đại diện các trường, các chuyến trải nghiêm Dino Park, Safari Cafe,… đã mang đến cho học sinh vô vàn những điều kỳ thú, giúp các em vừa học vừa chơi, hòa mình cùng thiên nhiên. Sau một năm học dài, đây chính là thời điểm lý tưởng để các trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các tour tham quan thú vị như thế này.

Link gốc

https://www.novaland.com.vn/tin-tuc-1/thong-tin-novaland/tin-du-an/novaworld-phan-thiet-lien-tuc-chao-don-cac-doan-school-tour