PDR đây mới là siêu cổ phiếu thầm lặng

PDR: Cái tên không ồn ào, im lặng chẳng một nơi nào nhắc đến
Lại là cp bds lù đù thẳng tiến bước đi lên
Quỹ đất giàu tiềm năng:

Phát Đạt (cổ phiếu PDR) hiện đang nắm giữ hơn 440 ha quỹ đất, tập trung tại các địa phương giàu tiềm năng như Bình Định, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phú Quốc … Chúng tôi đánh giá đây là hướng đi thức thời của PDR trong bối cảnh tình hình bất động sản ở TP HCM bị chững lại nhiều năm qua.
Hiện tại, PDR có 28.5 ha đất chuyển đổi từ các dự án BT trung tâm TDTT Phan Đình Phùng, và dự án BT Xây dựng hạ tầng kỹ thuật nội bộ khu I (Khu Cổ đại); những phần đất đối ứng cho PDR đều nằm vị trí đắc địa do đó chúng tôi đánh giá cao tiềm năng từ những dự án này trong tương lai.
Dự án Nhơn Hội tiếp tục mang đến dòng tiền trong 2021:
Trong quý 4/2020, PDR đã bàn giao phân khu 2 và sẽ ghi nhận khoảng 2,400 tỷ đồng doanh thu từ phân khu này trong năm 2020. Bên cạnh đó, phân khu số 9 dựán Nhơn Hội tại Bình Định (Kỳ Co Gateway) cũng ghi nhận tốc độ bán tốt nhờ vào vị trí đắc địa, giá bán hợp lý; dự kiến thu về 2,750 tỷ đồng cho PDR vào 2020 và 2021.
Đa dạng hoá sản phẩm để đón đầu các xu thế mới
Trong trung hạn, chúng tôi đánh giá PDR có nhiều tiềm năng phát triển khi tập trung đầu tư vào những dự án bất động sản du lịch tại Phú Quốc và Bà Rịa – Vũng Tàu. Việc kiểm soát dịch hiệu quả của Việt Nam trong thời gian qua tạo nền tảng tốt cho khả năng phục hồi nhu cầu về căn hộ nghỉ dưỡng cũng như khu du lịch trong 3 – 5 năm tới, trùng thời điểm chào bán của các dự án của PDR.
Bên cạnh đó, PDR cũng bước chân vào mảng bất động sản khu công nghiệp với khu logistic rộng 24 ha gần cảng Cái Mép (vốn đầu tư hơn 1,136 tỷ đồng). Tuy quy mô này chưa đáng kể so với các doanh nghiệp như Kinh Bắc hay Sonadezi nhưng đây là bước khởi đầu của PDR trong việc đa dạng hoá sản phẩm và ổn định nguồn tiền.
Chúng tôi khuyến nghị Tăng Tỷ Trọng cổ phiếu PDR với giá mục tiêu 60.658 đồng / cổ phiếu, được xác định dựa trên kết hợp 2 phương pháp RNAV và phương pháp so sánh. Chúng tôi đánh giá cao tiềm năng phát triển của PDR trong dài hạn với việc đa dạng hóa sản phẩm ở các thị trường vùng ven, cùng với xu hướng thị trường bất động sản cả nước đang trong đà phục hồi.

2 Likes

vol vẫn to mà k ai có hàng :))) k room nào đánh thì phải

chắc là quay tay chăng, hihi

1 Likes

Giá lên đều thế ai cũng muốn quay

Giá lên đẹp

Phải nói là kinh điển 1 broker như anh. Nó lên cả trăm rồi

lên cả trăm đấy

PDR đã tăng hơn 300% từ đầu năm, KBC vẫn giữ nguyên hiện trạng!

KBC cũng tăng mấy lần đấy

1 Likes