Phú Yên chỉ còn duy nhất 1 sàn giao dịch bất động sản hoạt động

Sở Xây dựng Phú Yên thông báo về tình hình hoạt động của các sàn giao dịch bất động sản trên địa bàn tỉnh.

Theo thông báo ngày 07/05/2024 của Sở Xây dựng, có tới 6 trong số 7 sàn giao dịch tại tỉnh Phú Yên đã tạm dừng hoặc không còn hoạt động, chỉ còn duy nhất sàn giao dịch bất động sản Comhomes Phú Yên của Công ty TNHH Comhomes là còn hoạt động. Đáng chú ý đây cũng là sàn “non trẻ” nhất khi chỉ mới thành lập vào ngày 05/03/2024. Người điều hành sàn này là ông Dương Trung Phát.

Được biết, Công ty Comhomes thành lập vào ngày 30/05/2023, trụ sở tại TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Vốn điều lệ 1 tỷ đồng do hai cá nhân góp mỗi người một nửa là ông Dương Trung Phát (giữ chức Giám đốc kiêm đại diện pháp luật) và bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, cùng thường trú tại Bình Định.

6 sàn giao dịch đã tạm dừng hoặc không còn hoạt động, trong đó có 4 sàn đã không còn hoạt động gồm sàn giao dịch bất động sản Money của Công ty TNHH Đại Hùng Hà đã không còn hoạt động tại địa điểm đã đăng ký; sàn giao dịch bất động sản Hồng Phúc Land của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Hồng Phúc Land đã giải thể; sàn giao dịch bất động sản Việt Thành Land của CTCP Việt Thành, do đã chuyển về TPHCM; cuối cùng là sàn giao dịch bất động sản Comreals của Công ty TNHH Bất động sản Comreals, do công ty mẹ đã chấm dứt hoạt động.

Hai sàn còn lại tạm dừng hoạt động gồm sàn giao dịch bất động sản Gia Thành Land của Công ty TNHH Dịch vụ và Môi giới Bất động sản Gia Thành Land và sàn giao dịch bất động sản Bích Hợp của Công ty TNHH Bích Hợp.

Hà Lễ

FILI

https://vietstock.vn/2024/05/phu-yen-chi-con-duy-nhat-1-san-giao-dich-bat-dong-san-hoat-dong-4220-1190488.htm