QBS công ty đầu ngành xuất khẩu phân bón DAP Việt Nam, giảm về 1.x tin nổi không


https://vnr500.com.vn/Thong-tin-doa…T-NHAP-KHAU-QUANG-BINH-Chart–15552-2020.html
*Về kinh doanh thương mại: Công ty là nhà xuất khẩu lớn nhất cả nước về mặt hàng phân bón DAP với khoảng 60% thị phần xuất khẩu phân DAP và khoảng 20% thị phần xuất khẩu các loại phân bón còn lại của cả nước , đồng thời là nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu về Lưu huỳnh và axit Sulfuric với khoảng 50% thị phần nhập khẩu, phân phối lưu huỳnh và 40% thị phần nhập khẩu phân phối axit Sulfuric tại Việt Nam.

Ngoài ra, Công ty còn liên kết với Hiệp hội Xuất khẩu gia súc Úc, nhập khẩu bò Úc với số lượng hàng chục nghìn con mỗi năm, trở thành một trong những nhà nhập khẩu bò Úc lớn của khu vực miền Bắc.

*Về hoạt động sản xuất: Công ty đã đầu tư xây dựng Nhà máy NPK Đình Vũ tại Thủy Nguyên – Hải Phòng, chuyên sản xuất phân NPK và phân lân mang thương hiệu Đình Vũ với công suất 80.000 tấn/năm. Bên cạnh đó, Công ty cũng góp vốn đầu tư xây dựng Nhà máy Barite tại Xavannakhet – Lào, chuyên sản xuất bột Barite xuất khẩu với công suất 50.000 tấn/năm. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của Viện Dầu mỏ Mỹ. Ngoài ra Công ty cũng là cổ đông chiến lược duy nhất của Công ty DAP Đình Vũ - công ty sản xuất phân bón DAP lớn nhất Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

*Về dịch vụ kho bãi ngoại quan và xuất nhập khẩu: Công ty hiện đã đầu tư xây dựng hệ thống kho bãi ngoại quan, điểm tập kết hàng hóa với diện tích rộng và cơ sở vật chất hiện đại tại các cảng biển và cửa khẩu lớn như: Kho ngoại quan tại Hải Phòng, diện tích 15.000m2; Kho ngoại quan tại thành phố Lào Cai - tỉnh Lào Cai, diện tích trên 8.000m2; Bãi tập kết, kiểm tra hàng hóa xuất nhập khẩu với diện tích trên 25.000m2 tại khu kinh tế cửa khẩu Tà Lùng, Cao Bằng… Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, dịch vụ xuất nhập khẩu của Công ty đã không ngừng lớn mạnh, tiếp nhận vận tải, thông quan hàng hóa cho hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước với khối lượng hàng chục nghìn container mỗi năm.


QBS công ty trong top VNR500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, mà nay giảm về 1.x thật sự là không tưởng
Trong khi các cp bị chuyển về upcom không còn tài sản vốn và hoạt động kinh doanh, mà giá vẫn duy trì 3.x 4.x trở lên. Thì QBS gần như không vay nợ, vẫn duy trì doanh thu cao, có trụ sở ngon lành, có nhà máy sản xuất, có kho ngoại quan, QBS là đối tác chiến lược duy nhất của tập đoàn Vinachem Việt Nam, hồ sơ ngon lành như vậy, mà chỉ vì tin hủy niêm yết về upcom mà giá giảm sâu về 1.x thật phi lý, nhưng đây là cơ hội cho nhà đầu tư bắt đáy, tiềm năng phục hồi giá của QBS rất lớn.

https://congthuong.vn/phan-bon-dap-dinh-vu-hieu-qua-vuot-troi-cho-cay-trong-288172.html#:~:text=Sản phẩm phân bón Đình,phần trung, vi lượng khác.
Phân bón DAP Đình Vũ: Hiệu quả vượt trội cho cây trồng

Kỳ vọng QBS tạo đáy W về lại mệnh giá khi có một trong 3 điều kiện sau:
*Có sóng penny trên thị trường chứng khoán
*Hoạt động kinh doanh xuất khẩu phân bón phục hồi, hiện tại đang có dấu hiệu tích cực với ngành phân bón
*Được hoàn nhập dự phòng trên khoản trích lập hơn 200 tỷ đồng

Chỉ cần một trong 3 điều kiện trên diễn ra, QBS sẽ tạo đáy W về lại mệnh giá

Bác cho hỏi bg QBS được giao dịch lại vậy

1 Likes

https://s.cafef.vn/qbs-1994485/hnx-ngay-23052024-giao-dich-dau-tien-69329928-co-phieu-dang-ky-giao-dich-cua-ctcp-xuat-nhap-khau-quang-binh.chn
Ngày 23/5/2024 QBS giao dịch trên upcom, có ra tin trên cafef đó bác

1 Likes

Ngày mai QBS giao dịch trên upcom giá tham chiếu 1300, biên độ 40%

1 Likes

Chả biết bg mới về giá mua🥲

Bác mua giá nhiêu?

Cao lắm bác ạ ! :smiling_face_with_tear:

QBS phiên chào sàn upcom cũng tăng khá mạnh rồi, nó bị hạn chế giao dịch một phiên thứ sáu thôi. Nên bán bớt QBS để chuyển dần qua cổ phiếu khác, có báo cáo kiểm toán, không bị hạn chế giao dịch, sẽ ok hơn. Chúc bác nhiều may mắn.

1 Likes