Sam - hành trình trở lại của 1 ông lớn

 1. SAM có gì ?
 • Chứng khoán kinh doanh: có 283 tỷ đầu tư vào DVN (giá mua DVN ~ 24.000, đ/ cổ phiếu) khoản 283 tỷ này đã hạch toán tránh sang góp vốn để tránh việc khai cập nhật giá trị cổ phiếu thay đổi.

 • Đầu tư đơn vị khác cần lưu ý: 398 tỷ PRT – kinh doanh BDS KCN (8%),

 • Các dự án đáng lưu ý: (đã hạch toán hết vào chi phí)

 • Dự án chung cư Samland Riverside: 119.5 tỷ. Dự án này tại TP HCM đã thực hiện 95% móng cọc và đang tạm dừng thi công để hoàn thiện các thủ tục pháp lý đầu tư

 • Dự án khu dân cư Nhơn Trạch: đây là dự án khu dân cư tại xã Long Tân và xã Phú Hội huyện Nhơn Trạch (nằm giáp ranh giữa hai vùng kinh tế trọng điểm HCM – Đồng Nai, liền kề với cao tốc Long Thành – Dầu Giây). Với tổng mức đầu tư dự án dự kiến ~5.2k tỷ thực hiện từ 2018-2025, tại 30/09/2020 dự án đã chi 350 tỷ tiền bồi thường giải phóng mặt bằng và lợi nhuận phải trả cho đối tác đầu tư vào dự án này. Phần chi trả lợi nhuận trước này được thể hiện tại báo cáo tài chính.

 • Kế hoạch dự kiến:

 • Kế hoạch tăng vốn lên 3.5k tỷ trong tháng 1 phục vụ việc mua lại toàn bộ Capella Quảng Nam và thực hiện tiếp dự án lớn KĐT Nhơn Trạch (55ha) của SAM. (chi tiết kế hoạch tại bản thông tin bất thường và theo yêu cầu trên trang chủ của SAM)

 • Quý 4 kết quả kinh doanh sẽ rất tốt lý do: SAM Tuyền Lâm đã hết lỗ và đang thực hiện hoàn nhập trích lập dự phòng. Mảng đầu tư tài chính của SAM quý này rất tốt vì TTCK có 1 quý 4 đầy thăng hoa.

  • Từ năm 2021 SAM bắt đầu thực hiện mở bán dự án Nhơn Trạch chưa kể dự án Phú Hữu – Nhơn Trạch của Phú Hữu Gia (SAM sở hữu 40%); riêng dự án Nhơn Trạch đã mang về cho SAM khoảng 5500 tỷ doanh thu và lợi nhuận khoảng 1500 tỷ cho giai đoạn 2021-2023, điều đặc biệt hiện nay trên BCTC của SAM đều đã hạch toán trước chi phí cho dự án này nên phần lợi nhuận sắp tới hạch toán tiếp chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều. Ngoài ra hiện tại SAM còn kết hợp với CTI, Capella Quảng Nam để thực hiện làm BDS KCN.
 1. PTKT:
 • Mẫu hình “Ascending triangle” của SAM hình thành trong 4 năm. Giá hiện tại đã BO cạnh trên của triangle và retest thành công theo chart tháng. Với những cổ phiếu xuất hiện mẫu hình này theo chart tháng quả là 1 điều quá tuyệt với cho dư địa tăng giá x lần về sau.

Good luck!

![2|690x433] (upload://qKle1IkMVRhupQXjklnGkJeGeBg.jpeg)

2 Likes

SAM REE là 2 cổ phiếu đầu tiên niêm yết, tuổi thọ trên sàn đã 20 năm rồi, nên có giá 2x để kỷ niệm!

2 Likes

Đường về 2x ko còn xa :slight_smile:

1 Likes

hành trình của ông kẹ

Hôm nay thêm cây tím nữa thì quá tuyệt với cho sam

1 Likes

chắc chắn rồi ạ, BCs 1 thời đình đám :slight_smile:

1 Likes

Có thông tin gì về SAM CTI không Amy?

SAM yếu quá. Mãi không tăng được

Con gái mà lại còn hót gơ nữa nên õng ẹo chán lắm :rofl:

1 Likes

Giá này gom dần chờ ngày bùng nổ

1 Likes

sắp rồi bác nhé

Có ai biết dự án Nhơn Trạch bao giờ bán không?

Hôm nay đã lên tàu SAM

1 Likes

Chào mừng bác

SAM cp đáng đầu tư. Mai lại một màu tim tím

SAM GIÁ CÒN QUÁ RẺ Có nhiều CÂU CHUYỆN để đi lên 2X 3X 4X, Nhiều ÔNG LỚN đang GOM HÀNG SAM. LÊN TÀU NHANH VÀO THỨ 2 TUẦN TỚI SAM CÒN KỊP. Chuyển động mới ở Chứng khoán Quốc gia (NSI)

thính quá

2 Likes

hình ảnh

2 Likes

Đánh giá lại tài sản của sam quá ngon.

1 Likes

sam giá này rẻ, khả năng lên được 3x

1 Likes