SCR tiềm năng còn rất nhiều, nhưng giá cổ phiếu rẻ như cho

/-li Cập nhật SCR:

 • Theo cam kết hợp tác giữa tập đoàn Lotte của Hàn Quốc và SCR. Thì Lotte sẽ rót 100 triệu USD vào các dự án bất động sản. Tuy nhiên nhiều nhà đầu tư không biết thông tin này có thực hay không hay chỉ là tin đồn???
 • Theo số liệu báo cáo tài chính hợp nhất quý 4/2020. Tại khoản mục người mua trả tiền trước đã xuất hiện số tiền 358.5 tỷ đồng của công ty TNHH Lotte Land (đây là công ty con thuộc sở hữu 100% của Công ty Lotte E&C – công ty con chuyên trong lĩnh vực nhà thầu xây dựng của Tập đoàn Lotte Hàn Quốc).
 • Như vậy, đã xác định được đến thời điểm hiện tại Tập đoàn Lotte Hàn Quốc đã rót trước 358,5 tỷ vào SCR và chính thức tham gia vào SCR.
 • Nguồn vốn giá rẻ của các nhà đầu tư Hàn Quốc thì ai cũng biết là rất bao la, Quỹ đất của SCR thì rất lớn hơn 1600 ha, đặc biệt là SCR sẽ hợp tác phát triển dự án lớn tại Phú Quốc với quy mô hơn 280 ha nên nhu cầu vốn thời gian tới sẽ rất cao ==>> một bên có đất và một bên có tiền hợp tác với nhau thì quá hợp lý.
  /-li Không loại trừ trường hợp Tập đoàn Lotte Hàn Quốc sẽ trở thành đối tác chiến lược của SCR như đồn đoán trong thời gian tới, khi đó SCR có thể chào bán cho Lotte một lượng cổ phiếu 20-30% chẳng hạn (bán giá nào thì chưa biết nhưng thường là thì giá cũng khá cao).
  ==>> Tóm lại, Tập đoàn Lotte nó còn dám rót tiền cho SCR thì mình mua cổ phiếu SCR trên sàn với giá bèo là quá ngon. Bất động sản thì càng ngày càng tăng giá, chỉ cần doanh nghiệp có định hướng phát triển rõ ràng và hiệu quả thì giá cổ phiếu các năm sau đó thường tăng rất mạnh. Ví dụ như PDR giá từ 7.000 đồng sau 2-3 năm tăng lên 55.000 đồng,…
 • Giá cổ phiếu SCR khá thấp so với mặt bằng chung của các công ty bất động sản, nhưng tài sản và quỹ đất thì lại rất lớn ==>> Rất Phù hợp để các tổ chức nước ngoài mua thâu tóm, với 100 triệu USD của tập đoàn Lotte thì có thể mua thâu tóm và nắm quyền kiểm soát SCR
  SCR nên mua tích lũy và gom dần vùng giá 7. Đoạn tới sắp có sự tham gia của nhiều bên.
3 Likes

SCR đang bị định gia đồng nát như DRH,VRC…

1 Likes

Tìm xem thằng nào cứ hôm nào nghẽn lệnh nó vác 100k bán đè ATC là biết đang có thằng thèm khát gom hàng như nào rồi :smiley:

1 Likes

Bác ptich thêm về ban lãnh đạo đi ạ

1 Likes

Lỡ vào rồi, chỉ biết ngồi hóng thôi. Mình chỉ đánh theo cảm giác thôi, scr sẽ vượt mệnh trước vni vượt 1200

1 Likes

SCR vượt 10 sẽ nhanh lên mạnh lắm. Nay khối ngoại múc hơn 600k

Để ý mấy phiên nay, SCR cứ phiên chiều và ATC là bị đưa ra bán giá thấp. Đang có đội nào cố đè.
Khả năng có gì hot sắp tới. Để xem vài phiên nữa xem sao.
Bđs đang ấm lên, quỹ đất SCR nằm trong top 5.
Xem qua thấy OK đấy các cụ.

Định hướng chiến lược giai đoạn 2021-2025

Nhận định đây là giai đoạn kinh tế ổn định cũng như thị trường bất động sản sẽ hồi phục và sôi động hơn, TTC Land đã xây dựng chiến lược phát triển giai đoạn 2021-2025 trên tinh thần vừa củng cố, vừa phát triển dựa trên chỉ tiêu hướng tới doanh thu thuần tăng trưởng bình quân 35%/năm lên mức hơn 3.500 tỷ đồng vào năm 2025. Lợi nhuận trước thuế tăng trưởng bình quân 40% lên mức hơn 1.000 tỷ đồng vào năm 2025. TTC Land sẽ tập trung đẩy mạnh 3 mảng kinh doanh chính như sau:

 • Bất động sản dân dụng vẫn là mảng kinh doanh chủ lực của TTC Land, tạo sự tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận cho Công ty, đóng góp lớn nhất vào cơ cấu lợi nhuận với tỷ trọng khoảng 70% - 85%.

 • Bất động sản cho thuê tạo ra nguồn thu nhập ổn định, giúp cân đối chi phí hoạt động, đóng góp từ 10% - 15% vào cơ cấu lợi nhuận.

 • Hoạt động kinh doanh phân tán là mảng kinh doanh mới, giúp công ty đa dạng hóa nguồn thu, tối ưu hóa nguồn vốn trong ngắn hạn, đóng góp khoảng 5% - 10%.

Ngoài ra, công ty sẽ tiếp tục tìm kiếm, phát triển quỹ đất mới tại các khu vực đô thị mới quanh TP.HCM, đồng thời M&A hoặc mua mới Tòa nhà hiện hữu của các chủ đầu tư khác để củng cố hoạt động cho thuê giúp tạo nguồn thu ổn định trong tương lai. Song song đó, công ty sẽ hợp tác phát triển dự án lớn tại Phú Quốc với quy mô hơn 280 ha, dự kiến sẽ mang lại nguồn doanh thu và lợi nhuận đáng kể cho công ty trong giai đoạn từ 2022 trở đi.

1 Likes

Nay TAC lại thấy vác 1cục táng cho giảm thêm vl lái.

hôm trc em xem, TTC land nó mới bàn giao dự án carillon 7, Theo thông tư 200 thì SCR chính thức được ghi nhận doanh thu và lợi nhuận của dự án này vào quý 1 hoặc quý 2.

Mua giá này đến cuối năm ok

Hàng lởm. Cứ cuối phiên là bị đè giá xuống là sao ? Tay to chưa gom đủ hàng ???

Nó lại làm trò mang 200k ra táng ATC

Nay em ấy phải up lên, hàng này k hợp lướt đâu. Chỉ ôm và đợi tích luỹ đủ r phi thôi. Em cầm hàng từ 7.6

Chắc Tay to gom đủ hàng rồi. Tuần tới chắc bắt đầu chạy.

Vượt 10 là chân trời mới, SCR chắc chắn phải đc 20-25 trong năm nay

Sáng ngày 26/04/2021, CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land, HOSE: SCR) tổ chức họp ĐHĐCĐ thường niên 2021. Đáng chú ý, SCR dự kiến kết quả kinh doanh quý 2 sẽ có sự tăng trưởng với doanh thu thuần 750 tỷ đồng và lãi trước thuế hơn 163 tỷ đồng qua việc ghi nhận từ Dự án Carillon 7 và Dự án Bình Chánh.

Đặc biệt SCR đang chi tiền ra để làm M&A một dự án 300 ha ở Phú Quốc cho chiến lược 5 năm tới

Thời em ấy đã trở lại chưa, SCR vượt mệnh đi

Chắc chắn sẽ cán mốc 15 Quy 2 đột biến nhé… 200 tỏi

1 Likes

SCR ít nhất phải 5 cây ce. Giá trị sổ sách có 12k.