Siêu đầu cơ FIT cơ hội giải ngân ngắn hạn khá ổn

Sau cú giảm giá kinh hoàng từ mức gần 22k xuống 10.6 chỉ trong vòng 1 tháng, giá của FIT bắt đầu ổn định trở lại - trong 3 phiên gần nhất giá của FIT hồi phục khá ổn với VOL khá thấp (tín hiệu tốt).

Tuy nhiên, FIT đang có khá nhiều hàng bị kẹt ở vùng giá cao nên CP chỉ nên trade ngắn hạn khi thấy có biến động là phải bán ngay.

Đáng chú ý, công ty cổ phần đầu tư KD vừa đăng ký gom thêm 20 triệu cp nữa (nếu giao dịch thành công sẽ nâng tỷ lệ sở hữu của KD tại FIT lên 13.74%)

Có nhiều thuyết âm mưu cho rằng, FIT bị đánh xuống cho tay to gom hàng.

Về tiềm năng của FIT, công ty này đang được kỳ vọng rất lớn vào Siêu dự án Mũi Dinh Ecopark.

Riêng với giai đoạn 1, dù tổng mức đầu tư không lớn, nhưng dự kiến có thể mang lại mức lợi nhuận 2.500 tỷ đồng. Tôi có đầy đủ căn cứ để tin rằng, cùng với sự đầu tư bài bản và sự bắt tay hợp tác vững chắc của F.I.T và Crystal Bay, Mũi Dinh Ecopark sẽ là dự án tỷ đô, trở thành điểm - phải - đến của du lịch Nam miền Trung trong tương lai gần khi thu hút hơn 50% lượng khách đến Ninh Thuận nghỉ dưỡng.

FIT đang nắm cổ phần chi phối cty Dược top 3 VN (DCL), cty thực phẩm westfoods Cần Thơ (TSC), Cty Vikoda (VKD) với thương hiệu Đảnh Thạnh lâu năm và uy tín mà đối tác Nhật trả giá gấp 10 mệnh giá cũng ko bán, đặc biệt là dòng tiền của FIT luôn có hơn 1000 tỉ sẵn sàng đầu tư vài các cơ hội lớn trên TT …

Zalo: https://zalo.me/g/jeugpe042 - group trao đổi giao lưu đầu tư