Siêu dự án 13 tòa chung cư giữa chung tâm Hà Nội, đi qua 2 cơn sốt đất vẫn là "hố chôn tiền" hoen gỉ nghìn tỷ, đến nay CEO bị cấm xuất cảnh

Công ty Cổ phần Sông Đà - Thăng Long ( STL ) là chủ đầu tư của Dự án Usilk City, một dự án có tổng mức đầu tư 10.000 tỷ đồng, nhưng đã 15 năm trôi qua, dự án vẫn chưa hoàn thiện và được ví như "nghĩa địa bất động sản khổng lồ" giữa lòng thủ đô.
Ban đầu, dự án được quảng bá là "đáng sống bậc nhất quận Hà Đông" nhưng đã 15 năm trôi qua, dự án này vẫn chưa hoàn thiện và dần được ví là "nghĩa địa bất động sản khổng lồ" giữa lòng thủ đô. Công ty Cổ phần Sông Đà - Thăng Long chỉ hoàn thiện được 3 tòa thuộc cụm công trình CT1 vào năm 2016, tuy nhiên tiến độ bị chậm đến 3 năm và khi người dân vào ở thì công trình vẫn chưa được nghiệm thu phòng cháy chữa cháy.

Thông tin chi tiết: https://cafef.vn/sieu-du-an-13-toa-chung-cu-giua-chung-tam-ha-noi-di-qua-2-con-sot-dat-van-la-ho-chon-tien-hoen-gi-nghin-ty-den-nay-ceo-bi-cam-xuat-canh-188231228230246738.chn